Vũng Tàu là một trong những điểm đến được rất nhiều người lựa chọn để làm nơi nghỉ ngơi hoặc làm nơi an cư cho cả gia đình. Khách hàng khi chọn mua căn hộ ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu sẽ có thể tự do khám phá và tận hưởng vẻ đẹp nên thơ tại những địa điểm dưới đây.

Hải Đăng Vũng Tàu

Ngọn hải đăng Vũng tàu
Ngọn hải đăng Vũng tàu

Ngọn hải đăng xinh đẹp, nằm ở phía nam của thành phố. Nơi đây được coi là biểu tượng của của Vũng Tàu. Sau khi men theo những con đường hầm kiên cố, để lên đến đỉnh tháp, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Vũng Tàu ẩn hiện trong sương mù vào buổi sớm,lung linh sắc màu khi đêm về. Xa xa là các bãi cát dài, biển xanh trong vắt và sóng đánh dập dờn, bạn có thể tận hưởng những làn gió mát của biển khởi.

Khu du lịch Hồ Mây

Khu du lịch Hồ Mây
Khu du lịch Hồ Mây

Đây là một trong những điểm du lịch mà khách hàng không nên bỏ qua khi đến Vũng Tàu. Trải nghiệm cảm giác đi cáp treo và ngắm cảnh, thử thách với các trò chơi cảm giác mạnh. Bên cạnh đó là rất nhiều trò chơi khác dành cho trẻ em.

Thích Ca Phật Đài

Thích ca phật đài
Thích ca phật đài

Nằm ở lưng sườn núi Lớn của thành phố Vũng Tàu. Ngôi chùa mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thư thái, nhưng cũng không kém phần choáng ngợp bởi sự hùng vĩ của các bức tượng, đây là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa kiến trúc tôn giáo và phong cảnh thiên nhiên

Hòn Bà

Hòn bà Vũng Tàu
Hòn bà Vũng Tàu

Hòn Bà là một hòn đảo nhỏ, chịu ảnh hưởng rất lớn của thủy triều. Khi thủy triều xuống thấp, bạn có thể men theo con đường đá được tạo thành từ những phiến đá với nhiều hình thù kỳ dị để ra đảo, thắp hương cầu may tại Miếu Bà – một ngôi miếu nhỏ ở trên đảo.

Bảo tàng vũ khí

Bảo tàng vũ khí Vũng Tàu
Bảo tàng vũ khí Vũng Tàu

Đây là một bảo tàng được đánh giá đáng xem nhất Việt Nam, ở bảo tàng có sự trưng bày của 500 hình nộm, kích thước tương đương với người thật, khoác lên mình những bộ quân phục rất đẹp, đại diện cho  những chiến binh trên thế giới với nhiều thời kỳ khác nhau. Tại bảo tàng còn lưu giữ nhiều loại vũ khí gắn liền với những con người, những câu chuyện lịch sử vô cùng thú vị.

Ngoài những địa điểm này, khách hàng còn có thể khám phá rất nhiều địa điể m du lịch khác, và có cơ hội tham dự nhiều lễ hội đặc sắc mà chỉ riêng Vũng Tàu mới có.