Với vị trí hiếm có tại thành phố Vũng Tàu, Ruby Tower Vũng Tàu chỉ mất vài phút là đến được những địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây. Sống tại tòa chung cư Ruby Tower Vũng Tàu, giấc mơ đi du lịch ngay trong tầm tay với của bạn.

Với Ruby Tower Vũng Tàu, du lịch với biển thật dễ dàng

Thành phố Vũng Tàu được bình chọn là 1 trong 10 bãi biển hấp dẫn nhất Thế GIới ( Theo web du lịch Lonely Planet bình chọn) . Vì vậy sống tại Ruby Tower Vũng Tàu mà bạn lại không đi biển quả thật là lãng phí. Vẻ đẹp thiên nhiên rất hữu ích cho việc giúp con người thư thái, xóa tan mọi loa toan, căng thẳng của cuộc sống. Chỉ cách 3km đến Bãi Sau, hơn 1 km đến Bãi biển Thùy Vân và chỉ mất 4km để đến Bãi Trước, với khoảng cách rất ngắn như vậy từ Ruby Tower đến với biển quả thật là dễ dàng phải không. Ngoài ra bạn có thể đến thăm quan các di tích văn hóa nổi tiếng Vũng Tàu nằm ngay đường biển như Chùa Phật Tích, …

Ruby Tower Vũng Tàu thuận tiện cho du lịch biển
Ruby Tower Vũng Tàu thuận tiện cho du lịch biển

Cuối tuần bạn đã có hẹn với ai đi đến CGV chưa 

Từ Ruby Tower phường 8 bạn chỉ đi mất 3km để đến rạp chiếu phim Vũng Tàu. Nơi đây quả là một nơi lý tưởng để đi hẹn hò hay xả stress. Những bộ phim mới nhất, hấp dẫn nhất sẽ là lý do thu hút bạn đến đây vào cuối tuần.

Rạ chiếu phim gần Ruby Tower Vũng Tàu
Rạ chiếu phim gần Ruby Tower Vũng Tàu

Hay đến với trung tâm thương mại du lịch cũng là lựa chọn tuyệt vời cho cư dân Ruby Tower Vũng Tàu

Nằm tại số 36, đường Nguyễn Thái Học Phường 7, Công viên nước Trung tâm Thương mại Vũng Tàu cách tòa chung cư Ruby Tower chỉ có 2km. Nơi đây tích hợp các trò chơi từ cảm giác mạnh đến những trò chơi hợp với trẻ nhỏ. Đa dạng loại hình dịch vụ. Đây sẽ là một điểm lý thú cho cả gia đình vào cuối tuần.

Ngoài công viên nước Trung tâm Thương Mại Vũng Tàu, Khu du lịch Hồ Mây cũng  là nơi tuyệt vời trong chuyến đi chơi. Nơi đây nhìn bao quát được cả thành phố Vũng Tàu, không khí rất trong lành, lại tích hợp rất nhiều trò chơi hấp dẫn khiến bạn không thể chối từ. Cách tận 7km nhưng nơi đây lại là nơi tuyệt vời nhất, bạn sẽ không phải hối hận khi đến.

Các khu du lịch rất gần Ruby Tower Vũng Tàu
Các khu du lịch rất gần Ruby Tower Vũng Tàu

 

Xem tin hấp dẫn về Ruby Tower Vũng Tàu:

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA DỰ ÁN RUBY TOWER VŨNG TÀU