Bạn đang tìm mua một chung cư căn hộ tại Vũng Tàu nhưng lại lo về giá cả và chất lượng sản phẩm. Chỉ có 1 tỷ trong tay bạn không biết mua dự án nào cho hợp lý. Đừng lo Ruby Tower Vũng Tàu – căn hộ chung cư cao cấp tại Vũng Tàu lại nơi có một không hai đáp ứng đủ yếu tố rẻ, bền, đẹp.

Với 1 tỷ, chất lượng căn hộ liệu bền, đẹp?

Tòa căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu được chủ đầu tư DIC 4 xây dựng. DIC 4 là chi nhánh của công ty DIC – công ty có hơn 20 kinh nghiệm trong ngành xây dựng và BĐS. DIC là 1 trong 200 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam có bề dày kinh nghiệm cũng như độ uy tín vững chắc trên thị trường. Nhắc đến DIC , cả người dân Vũng Tàu luôn đặt trọn niềm tin vào những án họ xây dựng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, dù bạn chỉ có 1 tỷ trong tay bạn cũng có thể sở hữu một căn hộ bền, đẹp và chắc chắn.

Với 1 tỷ kiến trúc căn hộ ra sao tại Ruby Tower Vũng Tàu ?

Bạn lo lắng 1 tỷ không đáp ứng đủ trong kiến trúc thiết kế. Dự án Ruby Tower Vũng Tàu được xây dựng theo phong cách tân cổ điển Châu Âu, với lối thiết kế sang trọng, ấm cũng . Vậy bạn hãy thử nghĩ xem con số 1 tỷ bạn bỏ ra quá hời so với những gì bạn sẽ được nhận?

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu nhìn từ xa
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu nhìn từ xa

 

Xem thông tin vị trí Ruby Tower phường 8 :

RUBY TOWER PHƯỜNG 8 VŨNG TÀU– VỊ TRÍ VÀNG NGÀN MƠ ƯỚC

Với 1 tỷ bạn có nhận được trọn vẹn mọi dịch vụ, tiện ích ?

Tương ứng với 1 tỷ bạn sẽ nhận được ngay căn hộ 53 m2 với tầm view hướng ra biển hoặc trung tâm thành phố, tùy từng căn hộ bạn sẽ chọn. Căn hộ rất phù hợp cho gia đình nhỏ sinh sống, ấm cúng và rất linh hoạt. Với căn hộ 1 tỷ bạn vẫn sẽ được hưởng đầy đủ mọi dịch vụ, tiện ích của tòa nhà từ dịch vụ an sinh xã hội, dịch vụ an ninh, dịch vụ sửa chữa, dịch vệ sinh, … Ngoài ra được tham gia mọi hoạt động nội khu mà ban tòa nhà tổ chức.

Không cần phải mua một căn hộ đắt đỏ, chỉ với số tiền 1 tỷ đồng bạn cũng sở hữu được một căn họ cao cấp ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu. Căn hộ Ruby Tower phường 8 có một không hai này sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất trong cuộc đời của bạn.

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/