Đa số khách hàng khi mua bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đều có chung 1 câu hỏi “có nên sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á” không? Vì không giống như trong miền Nam, miền Bắc Việt Nam luôn phải chịu những ngày tháng mùa đông rét buốt, ít nắng.

Tại sao nên sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Vào mùa đông tuy thời tiết giá rét nhưng trời vẫn có nắng, nắng hanh và khô. Chính những điều kiện như vậy làm bình nước nóng năng lượng mặt trời phát huy được tác dụng vốn có của nó. Vào những ngày này thì cả gia đình bạn vẫn sẽ không cần phải bật bình nóng lạnh mà vẫn có đủ nước nóng để tắm rửa và vệ sinh cá nhân.

Vào những ngày trời ít nắng, nắng nhẹ dịu thì nhiệt độ nước có trong bình vẫn đủ cho cả gia đình rửa tay, chân và vệ sinh cá nhân hàng ngày do nhiệt độ luôn chênh lệch cao hơn nhiệt độ bên ngoài từ 5-10 độ C. Một chi tiết khác khiến bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn đó là bình bảo ôn của sản phẩm có thể giữ nhiệt lên đến 72h, chỉ cần 1 ngày có nắng gia đình bạn sẽ có thể sử dụng nước nóng trong 3 ngày liên tiếp rồi.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hoạt động theo nguyên lí nào?

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời thông qua lớp kính cường lực có kết cấu dạng thấu kính tăng hiệu suất hấp thu nhiệt. Lớp bảo ôn phía dưới làm tăng hiệu quả làm nước nóng lên. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ giúp đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn cũng sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng với nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

Với những ưu điểm tuyệt vời sử dụng được cho cả mùa đông, mùa hè với độ an toàn cao mà tiết kiệm điện 100% thì bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á luôn là sản phẩm cần thiết có trong mọi hộ gia đình.