Nơi sầm uất nhất ở thành phố Thái Nguyên là một vị trí tuyệt vời mà chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng Dự án Bắc Sơn Sông Hồng. Với sự thuận lợi về mặt giao thông cùng liên kết phụ cận vượt trội, đây hứa hẹn là nơi tuyệt vời để đầu tư cũng như cho khách hàng an cư lạc nghiệp.

Hệ thống giao thông thuận lợi của dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Tọa lạc tại một vị trí không thể đẹp hơn ở thành phố Thái Nguyên, dự án Bắc Sơn Sông Hồng được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, với đường trục chính rộng 19,5m;  các trục nhánh  kích thước từ 8,5m đến 14,5m. Từ dự án khách hàng có thể dễ  dàng di chuyển đến các nơi trong thành phố mà hoàn toàn không tốn nhiều thời gian.  Dự án tiếp giáp với một số trục đường chính của thành phố như đường Bắc Cạn, đường Lương Ngọc Quyến, .., với những tuyến đường này khách hàng sẽ không phải e ngại tắc đường trong những giờ cao điểm.

Liên kết phụ cận vượt trội

Dự án được xây dựng ở phường Hoàng Văn Thụ, phường trung tâm của thành phố Thái Nguyên. Đây là một nơi có hoạt động thương mại diễn ra vô cùng sôi nổi, hàng năm thu hút nhiều doanh nghiệp tới để kinh doanh và nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an cư.

Vị trí dự án Bắc Sơn - Sông Hồng
Vị trí khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng

Từ chung cư khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với những tiện ích dịch vụ đặc biệt như  hệ thống  giáo dục, các cơ quan chính quyền, hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại,…

Hệ thống trường học: THCS Chu Văn An, THCS Nguyễn Du, THPT Đào Duy Từ, THPT Lương Ngọc Quyến,  ĐH Sư Phạm Thái Nguyên, …

Hệ thống ngân hàng: Ngân hàng công thương Việt Nam, ..

Cơ quan nhà nước: Sở giáo dục đào tạo Thái Nguyên, UBND phường Hoàng Văn Thụ, ..

Chợ, trung tâm Thương mại :Siêu thị điện máy, Chợ Đồng Quang, …

Không chỉ được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, kèm liên kết phụ cận vượt trội, dự án Bắc Sơn – Sông Hồng còn sở hữu không gian sống xanh, trong lành. Đây là môi trường tuyệt vời để trẻ phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, nơi an cư tuyệt vời mà bạn dành cho gia đình trong năm mới.

Những thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại:http://chungcuvietnamgiagoc.net/

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi: