Với diện tích 56m2 đến 62 m2 rất phù hợp dành cho 1 hoặc hai người sinh sống. Đây thuộc dòng căn hộ nhỏ nên vì vậy việc thiết kế phải được sắp xếp hợp lý tạo cho không gian gọn gàng và rộng rãi. Ruby Tower Vũng Tàu có 18 /54 căn hộ thuộc diện tích 56 đến 62m2.

Thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu đơn giản nhưng đầy tinh tế

Không gian phòng khách không cần quá rộng và cũng không cần thiết kế quá cầu kỳ. Chỉ đơn giản một vài bức ảnh được sắp xếp khéo léo, căn hộ của bạn cũng đã trở nên khác biệt.

Thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu
Thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu

Với không gian mở giữa phòng khách, bạn nên tận dụng và thiết kế không gian trống vừa căn tủ đựng sách vở đồ dùng, vừa là kệ ti vi, đặc biệt một góc riêng nhìn ngắm biển trời Vũng Tàu sau giờ học làm việc căng thẳng.

Không gian phòng khách Ruby Tower Vũng Tàu
Không gian phòng khách Ruby Tower Vũng Tàu

Thiết kế sang trọng dưới mọi góc nhìn

Không gian phòng ngủ thiết kế càng giản dị càng sang trọng. Chỉ cần vài chiếc đèn ngủ cũng màu rèm cửa xanh dương không gian trở nên hài hòa với khung cảnh bên ngoài : Biển xanh, mây trắng, nắng vàng. Không gian phòng ngủ nên chọn không gian mở, đón được gió và ánh nắng tự nhiên như vậy rất tốt sức khỏe cho gia chủ.

Phòng ngủ căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu
Phòng ngủ căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu

Căn hộ 56 m2 sẽ trở nên hoàn mỹ hơn khi ta biết thiết kế một cách khéo léo. Đặc biệt với nội thất đẹp, không gian căn hộ sẽ trở nên sang trọng . Với tông màu trắng đen, phòng bếp nhà bạn trở nên thật đẳng cấp. Thiết kế rất khéo léo khi ta biết tận dụng và sử dụng không gian một cách tối ưu.

Thiết kế phòng khách
Thiết kế phòng khách

Thêm một mảnh gương ngăn cách phòng vệ sinh và phòng tắm giúp không gian trở nên rộng rãi. Không gian phòng vệ sinh, phòng tắm được thiết kế rất khéo léo, nhà thiết thiết kế biết tận dụng mọi không gian căn hộ, không xảy tình trạng để góc dư thừa diện tích.

Không gian phòng tắm
Không gian phòng tắm

Chỉ cần biết thiết kế một cách khéo léo thì căn hộ 56m2 ở Ruby Tower Vũng Tàu thì sẽ trở nên rộng rãi thoáng mát nhưng vẫn rất sang trọng, gọn gàng. Với bản thiết kế như trên tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng và muốn có ngay căn hộ này.

Xem:

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu – Đầu tư và quản lý bởi DIC 4

Hãy chọn Ruby Tower Vũng Tàu để vun đắp tình yêu của bạn