Với căn hộ dành cho cả gia đình sinh sống thì diện tích từ 80m2 đến 88m2 được nhiều người ưa chuộng nhất. Chính vì vậy mà dự án Ruby Tower Vũng Tàu  dành 33 trên tổng số 54 căn hộ. Điều đó ta có thể thấy rằng chủ đầu tư rất chăm chút thiết kế căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu.

Bài viết sau đây sẽ tư vấn khách hàng về mẫu mã thiết kế, lắp đặt cho căn phòng 80m2 dành cho cả gia đình sinh sống

Thiết kế căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu -Không gian mở cho căn hộ

Phòng khách và phòng ăn của căn hộ nên được thiết kế không gian mở, hướng nhìn sẽ thoáng, căn hộ trông sạch sẽ, rộng rãi. Với thiết kế tối ưu, căn hộ sẽ thật tiện lợi cho cuộc sống hoàn hảo.  Căn hộ trồng thêm cây xanh sẽ khiến cho căn hộ thân thiện với môi trường, không gian nhiệt đới sẽ giúp giảm stress, giảm tải những áp lực của cuộc sống. Tất cả các căn hộ tại Ruby Tower đều được thiết kế mở, đón gió, đón nắng tự nhiên của thành phố biển.

Thiết kế căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu
Thiết kế căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu
Thiết kế căn hộ phòng ăn
Thiết kế căn hộ phòng ăn
phòng bếp
phòng bếp
phòng bếp
phòng bếp
Phòng khách
Phòng khách
Không gian thiết kế căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu
Không gian thiết kế căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu

Thiết kế tối ưu hóa được sử dụng một cách hài hòa trong căn hộ dành cho cả gia đình

Không gian gần gũi, ấm cúng, thiết kế thông minh và vô cùng tiện lợi. Đó chính là những ưu điểm nổi bật của giường tầng dành cho gia  đình có 2 chị em gái hay 2 anh em trai

Còn với không gian của cặp vợ chồng và của người già, bạn nên chọn một căn phòng thoáng mát, đón ánh nắng, gió tự nhiên, tránh những căn phòng tự kỷ làm phòng ngủ. Không gian riêng tư, thoáng đãng cũng là nơi bạn nghỉ dưỡng sau ngày làm việc dài. Nên làm tường cách âm để bạn có thể yên tâm chìm vào giấc ngủ.

Phòng ngủ
Phòng ngủ

Ban công với nhiều cây xanh, không gian thoáng mát, một không gian riêng tư và lý tưởng để ngắm nhìn thành phố biển sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

Không gian cảnh quan
Không gian cảnh quan

Thiết kế phòng tắm và phòng vệ sinh chung lại với nhau, rất thuận tiện cho việc sinh hoạt lại tiết kiệm được diện tích không gian. Phòng vệ sinh và phòng tắm được thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng, dễ lau chùi và cực kỳ sạch sẽ.

Phòng tắm
Phòng tắm

Xem:

Ruby Tower Vũng Tàu – Đa dạng về mẫu mã cho cuộc sống đủ đầy

Thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu có hợp lý?