Ruby Tower Phường 8 là dự án tổ hợp văn phòng và chung cư cao cấp, được xây dựng ở trục đường chính 3 tháng 2 của thành phố Vũng Tàu thơ mộng. Với tiến độ thi công đảm bảo, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi quyết định lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho gia đình.

Chuyển biến của thị trường bất động sản 2017

Thị trường bất động sản năm 2017 đã có những bước chuyển biến nhất định, dù sôi động nhưng doanh số bán hàng lại có dấu hiệu giảm xuống. Để kích cầu, chủ đầu tư ngoài việc đầu tư xây dựng các dự án có thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích thì còn sử dụng hàng loạt các chính sách kích cầu, tuy nhiên, doanh số vẫn không có dấu hiệu cải thiện.

sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản
sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản

Nhằm đẩy mạnh doanh số hơn nữa, chủ đầu tư đã phải ra những chiêu có mức độ cao hơn như tiến độ thi công, để chứng minh sự hùng hậu về tài chính và từ đó tạo được lòng tin và uy tín về sản phẩm .

Ruby Tower Phường 8 có tiến độ thi công đảm bảo

Minh chứng rõ nhất cho những điều này là chung cư Ruby Tower Phường 8 Vũng Tàu . Nằm ở vị trí không thể đẹp hơn trên trục đường 3 tháng 2, đây là tuyến đường trục chính của phía Đông thành phố. Các biển Bãi Sau 500m, khách hàng và gia đình hoàn toàn có thể có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi với gia đình và người thân. Theo như thông tin mới nhất được cập nhật từ đoàn công tác của chúng tôi, dự án đã đổ xong sàn tầng 11, dự kiến đến giữa tháng 7/2017 sẽ cất nóc, và bàn giao nhà cho cư dân ngay trong năm nay.

Tiến độ thi công dự án Ruby Tower Phường 8 (tháng 5)
Tiến độ thi công dự án Ruby Tower Phường 8 (tháng 5)

Dự án có số lượng căn hộ rất ít, chỉ có duy nhất 54 căn với hai loại hình căn hộ chính là căn hộ thông tầng (Penthouse) và căn hộ chung cư cao cấp. Thiết kế đa dạng về diện tích và số lượng phòng ngủ, không gian được bài trí hợp lý, đối đa hóa không gian, đón ánh nắng, ánh sáng từ môi trường tự nhiên.

Sở hữu hai hướng view ra đường 3 tháng 2 và biển Bãi Sau, dự án chắc chắn sẽ làm nao lòng bất cứ khách hàng, nhà đầu tư nào đến với dự án. Để có cơ hội sở hữu căn hộ ở dự án Ruby Tower Phường 8, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin chi tiết.