Dự án Ruby Tower Vũng Tàu được coi là một trong những dự án siêu “hot” trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Rất nhiều khách hàng đang quan tâm, mong chờ và ao ước được sở hữu chung cư đẳng cấp này. Điều gì từ dự án đã khơi gợi mong muốn được sở hữu đến vậy?

Tiến độ thi công đảm bảo bàn giao nhà đúng hạn

Ngoài các yếu tố như vị trí, thiết kế thì tiến độ xây dựng ở dự án là một trong những điều mà bất cứ khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm. Theo những thông tin mới nhất từ đoàn công tác của chúng tôi dự án hiện tại đang thi công đến tầng 13. Có thể nói dự án có tốc độ thi công khá nhanh so với những dự án khác. Với tốc độ thi công này dự án sẽ đảm bảo bàn giao nhà đúng hạn vào tháng 1 năm 2018.

 

Công trường thi công dự án Ruby Tower Vũng Tàu
Công trường thi công dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Chỉ với 25 tr/m2 khách hàng sẽ nhận được căn hộ Ruby Tower Phường 8 Full nội thất, thiết kế sang trọng, đặc biệt sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Thủ tục pháp lý của dự án cũng đang được hoàn tất để phân phối cho khách hàng trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến tiến độ thi công của dự án Ruby Tower Vũng Tàu:

Dù trời nắng nhưng các kiến trúc sư vẫn đang hoạt động tích cực
Dù trời nắng nhưng các kiến trúc sư vẫn đang hoạt động tích cực
Thi công tầng 13 dự án Ruby Tower Vũng Tàu
Thi công tầng 13 dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Những giá trị đẳng cấp khác của dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Dự án Ruby Tower Phường 8 Vũng Tàu là đứa con của thương hiệu DIC 4, một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng ở thành phố Vũng Tàu. Nhắc tới thương hiệu này, không người dân nào sinh sống lâu năm ở đây mà không từng nghe qua.  Những sản phẩm do DIC 4 làm chủ đầu tư luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng hàng đầu.

Thiết kế căn hộ hợp lý, vơi hai hướng view giúp cho căn hộ trở nên thông thoáng, nhận được tối đa ánh sáng, gió từ môi trường tự nhiên.

Những thông tin mới nhất về mở bán dự án Ruby Tower Phường 8 Vũng Tàu sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin mới nhất.