Đã nhắc đến một không gian hài hòa giữa lòng Hà Nội phố thì không thể bỏ qua 63 Nguyễn Huy Tưởng  – dự án được xem là hòn ngọc mới hình thành tại quận Thanh Xuân. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, view hiếm có, tiếp giáp với các tuyến đường trọng điểm kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội. Điều này làm nên tiện ích dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Liên kết vùng làm nên tiện ích dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

  • Kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch: Gần Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi hướng vào trung tâm thành phố
  • Gần với trung tâm thể thao văn hoá thương mại lớn nhất cả nước: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trung tâm thương mại BIG C Thăng Long, Royal City Mega Mall…
  • Nằm sát khu đô thị phát phát triển: quận Cầu Giấy, Hà Đông, Nhân Chính – Thanh Xuân.
  • Tiếp giáp với các trường học danh tiếng tại Việt Nam: Trường THPT Amsterdam, Trường THPT Yên Hòa, Đại học Xã hội Nhân văn, Đại học Quốc Gia…
Liên kết vùng xung quanh 63 Nguyễn Huy Tưởng
Liên kết vùng xung quanh 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích cao cấp của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

“Hiện đại – đẳng cấp – trong lành” là một một cụm từ miêu tả chính xác về tiện ích dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. Điều này, đã được đông đảo khách hàng ghi nhận nhờ:

  • Mật độ xây dựng thấp, thiết kế phu hợp giữa các nhà cao tầng và thấp tầng tạo khỏng không gian xanh, trong lành, tràn ngập sáng mặt trời.
  • Nội thất các căn hộ, nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng được lựa chọn rất kỹ từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nhằm đảm bảo yếu tố hài hòa tối đa với không gian căn phòng. Đây chính là điểm nhấn tại các căn hộ 63 so với những dự án của chủ đầu tư khác khiến hầu hết khách hàng đều hài lòng và yêu thích.
Nội thất nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng (ảnh minh họa)
Nội thất nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng (ảnh minh họa)

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là sự kế thừa và kết tinh trong thiết kế và kinh nghiệp xây dựng từ rất nhiều dự án thành công khu vưc quận Thanh Xuân. Chính những yêu tố này, đã tạo cơn sốt  sau những ngày đầu năm 2017. Một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế không còn quá xa xôi khi bạn sở hữu căn hộ cao cấp này.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và miễn phí:

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net