Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng hiện đang là một trong những dự án “hot” nhất quận Thanh Xuân, với chủ đầu tư có nguồn vốn dồi dào, dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Thông tin chung về dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án được xây dựng ở số 63 Nguyễn Huy Tưởng , quận Thanh Xuân, Hà Nội.  Đây được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa khi sở hữu nhiều tuyến đường lớn huyết mạch, cùng hệ thống tiện ích dịch vụ phụ cận vượt trội.

Phối cảnh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Phối cảnh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng cao 33 tầng, chưa bao gồm tầng hầm và tầng kỹ thuật, chủ đầu tư vô cùng ưu ái đã dành không gian từ tầng 1 -4 để làm trung tâm thương mại, văn phòng. 489 căn hộ được thiết kế thông minh, tầm view rộng lớn là trung tâm thành phố, số lượng phòng ngủ đa dạng, số lượng căn hộ mỗi sàn từ 20 – 22 căn/sàn. Với những ưu điểm này, dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Tiến độ thi công dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng gồm hệ thống biệt thự liền kề, văn phòng và trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp. Dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và đóng cọc, làm dầm móng.

 

Công trường thi công dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Công trường thi công dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Để đảm bảo dự án có thể hoàn thành đúng tiến độ, chủ đầu tư đã huy động nhiều máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình thi công. Mọi khâu chuẩn bị đều được chuẩn bị kỹ càng cho quá trình thi công sau này.

Một số hình ảnh thực tế ở công trường thi công dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Những thông tin mới nhất về việc mở bán căn hộ dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin về dự án.