Lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu, Sunshine Palace hiện lên như một tòa lâu đài kiêu kỳ, thanh lịch ở phía Nam của thủ đô. Sự kết hợp hài hòa của kiến trúc Châu Âu với giá trị văn hóa Việt, dự án đã mang đến một nhịp sống đẳng cấp và vô cùng mới mẻ.

Phối cảnh dự án Sunshine Palace
Phối cảnh dự án Sunshine Palace

Thông tin tổng quan về dự án Sunshine Palace

  •  Tên dự án: Chung cư Sunshine Palace
  • Vị trí dự án: Mai động, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư dự án: Sunshine Group
  • Dự kiến bàn giao nhà: Quý 2/ 2017
  • Tổng diện tích khu đất: 4.370m2
  • Tổng mức đầu tư: 800 tỷ

Vị trí dự án Sunshine Palace

Vị trí dự án Sunshine Palace
Vị trí dự án Sunshine Palace

Vị trí xây dựng Sunshine Palace được các chuyên gia đánh giá là vị trí đắc địa có 1 không 2. Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch được bố trí theo hình thức hướng tâm của thủ đô, bao quanh bởi các đường vành đai ,chính điều này đã tạo cho dự án lợi thế vô cùng lớn , khi dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm của thành phố, từ trung tâm, đến ngoại thành. Với trục đường Tam Trinh – Lĩnh Nam, được đầu tư mở rộng, hiện đại cũng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển.

Cũng nhờ việc sở hữu vị trí đắc địa mà cư dân sinh sống ở dự án có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại quy mô lớn hiện nay.

Liên kết vùng xung quanh dự án

Liên kết vùng xung quanh dự án Sunshine Palace
Liên kết vùng xung quanh dự án Sunshine Palace

Thông tin mặt bằng dự án

Dự án được xây dựng gồm 3 tòa, với 3 loại hình căn hộ chính đó là căn hộ thuần túy, căn hộ Duplex và căn hộ penthouse. Các căn hộ đều có thiết kế thông minh, mang tính hữu dụng cao, diện tích linh hoạt từ 60m2 – 200m2, tối ưu hóa công năng sử dụng, hoàn mỹ trong bố trí nội thất. Các phòng đều vuông vức, hệ thống cửa rộng lớn, logia rộng, nên dễ dàng đón ánh sáng và gió từ môi trường tự nhiên. Thêm vào đó yếu tố phong thủy cũng được nhà đầu tư đặc biệt chú trọng, nhằm mang đến không gian an cư tuyệt vời đón rước giàu sang cho gia chủ.

Mặt bằng dự án Sunshine Palace
Mặt bằng dự án Sunshine Palace

Các trang thiết bị, nguyên vật liệu được sử dụng trong dự án đều được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra kỹ càng trước khi xây dựng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sinh sống ở đây.

Hệ thống tiện ích xung quanh dự án

Với mục tiêu mang đến không gian sống hoàn hảo ngay trong lòng phố thị, chủ đầu tư đã trang bị cho Sunshine Palace hệ thống dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống tiện ích dự án Sunshine Palace
Hệ thống tiện ích dự án Sunshine Palace

Cảnh quan của dự án được thiết kế hài hòa với môi trường xung quanh, hệ thống cây xanh trải dài, theo kiến trúc của tòa nhà, ven các đường nội bộ, vừa lấy bóng mát vừa tạo nên môi trường trong lành cho dự án.

Hệ thống tiện ích đều được tính toán đầu tư, thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng với nhiều dịch vụ ấn tượng đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn của các cư dân, ví dụ như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa, khu ẩm thực, trường học,…