Trong cuộc sống bộn bề, con người luôn muốn tìm kiếm cho mình một nơi an cư tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên. Thấu hiểu mong muốn khách hàng chủ đầu tư Sun Group đã xây dựng dự án Sun Grand City Thụy Khuê, tại mảnh đất xa hoa nhất Hà Thành, làm nơi nâng tầm cuộc sống cho cư dân.

Phối cảnh Dự án chung cư Sun Grand City
Phối cảnh Dự án chung cư Sun Grand City

Thông tin tổng quan dự án

  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group
  • Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residences
  • Slogan dự án: Yêu trọn từng khoảng khắc
  • Vị trí dự án: 69B Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Thành phố Hà Nội
  • Tổng diện tích xây dựng: 1.52 ha
  • Mật độ xây dựng: 61%
  • Đơn vị thi công: Hòa Bình Coporation
  • Đơn vị thiết kế: AA Coporation
  • Thời điểm bàn giao: Quý 2/2018

Vị trí dự án

Dự án chung cư Sun Grand City nằm ở vị trí đắc địa số 65 Thụy Khuê, nhìn trực tiếp ra Hồ Tây và Vườn Bách Thảo. Đây là vị trí ngay sát trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của thành phố.

Vị trí Dự án chung cư Sun Grand City
Vị trí Dự án chung cư Sun Grand City

Dự án cách hồ Gươm 3km, cách Lăng Bác 500m, cách công viên Bách Thảo gần 100m, cách sân vận động Quần Ngựa hơn 1km, cách công viên Thủ Lệ 2,5km, sân vận động Hạng Đẫy hơn 1km,..

Dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như đường hoàng hoa thám, đường thụy khuê, đường Nguyễn Đình Thị, Võ Chí Công, Văn Cao,… rất thuận lợi trong việc di chuyển cũng như tiếp cận với các tiện ích của các dự án lân cận và của thành phố.

Thông tin mặt bằng dự án

Dự án được thiết kế gồm 2 tòa tháp ký hiệu  S1 và S2, cao 21-23 tầng  với tầng hầm thông nhau, bên trong chung cư thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Mặt bằng Dự án chung cư Sun Grand City
Mặt bằng Dự án chung cư Sun Grand City

Tòa tháp S1 với chiều cao 21 tầng nổi và 4 tầng hầm.Trong đó, tầng 1và 2 sử dụng làm văn phòng, từ tầng 3 trở lên là các tầng căn hộ. Tầng 20 và 21 là những căn hộ Penhouse với 4 căn/sàn. Mỗi sàn có 7 căn hộ điển hình, 4 thang máy và 1 thang thoát hiểm.

Tòa tháp S2 với chiều cao 23 tầng nổi và 5 tầng hầm. Trong đó, tầng 1-5 sử dụng làm trung tâm thương mại và tiện ích phục vụ cư dân, từ tầng 6 trở lên là các tầng căn hộ. Tầng 22 và 23 là những căn hộ Penhouse với 10 căn/sàn. Mỗi sàn có 22 căn hộ điển hình, 10 thang máy và 4 thang thoát hiểm.

Mặt bằng Dự án chung cư Sun Grand City
Mặt bằng Dự án chung cư Sun Grand City

Diện tích đa dạng từ  47m2 – 168m2 với thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các căn hộ đều có tối thiểu 2 mặt thoáng, cửa sổ rộng giúp căn hộ thông thoáng, thiết kế tiện nghi, xứng tấm với nguồn tài chính tầm trung.

Hệ thống tiện ích dự án

Sun Group là một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường với các khu resort đẳng cấp, công viên vui chơi giải trí bậc nhất ở nhiều địa điểm khác nhau như Phú Quốc, Đà Nẵng, Sapa, Hạ Long,…

Tiện ích Dự án chung cư Sun Grand City
Tiện ích Dự án chung cư Sun Grand City

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chủ đầu tư đã trang bị cho dự án các tiện ích phù hợp với nhu cầu đẳng cấp của cư dân tại đây.

6 tầng thương mại, tập trung các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như thế giới. Trung tâm thương mại, khu vực rèn luyện sức khỏe nhưng phòng Gym, bể bơi,..

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/