Phối cảnh dự án The Link 345 Ciputra
Phối cảnh dự án The Link 345 Ciputra

Ciputra là một trong những khu đô thị hiện đại, có quy mô lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. The Link 345 là dự án nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, thừa hưởng nhiều ưu thế về cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích, dự án hứa hẹn sẽ mang đến chốn an cư tuyệt vời cho khách hàng.

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: The Link Ciputra Ha Noi
 • – Vị trí: Lô đất IC 32, Khu Đô Thị Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội
 • – Chủ đầu tư: Tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản Ciputra (Indonesia) liên doanh với Tổng công ty phát triển hạ tầng đô thị Hà Nội
 • – Mức vốn đầu tư: 2,1 tỷ USD
 • – Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn  thiết kế Inrecinco
 • – Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư TEXO
 • – Đơn vị thi công: Tổng công ty phát triển hạ tầng đô thị UDIC
 • – Tổng diện tích khu đô thị: 301 ha
 • – Diện tích xây dựng dự án: 3.828m2
 • – Tổng diện tích sàn xây dựng: 128.000m2
 • – Số tầng cao: 21 tầng
 • – Số căn hộ trên một mặt sàn: 10 căn
 • – Tổng số lượng căn hộ: 582 căn
 • – Khởi công: Quý IV/2015
 • – Hoàn thành: Quý IV/2017

Vị trí dự án

The Link 345 nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, trên trục đường Nguyễn Hoàng Tôn, phía Tây Hà Nội. Đây là vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá vô cùng cao.

vị trí dự án The Link 345 Ciputra
vị trí dự án The Link 345 Ciputra

Từ trung tâm thành phố khách hàng dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, bởi tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như: Trục đường Thăng Long – Nội Bài, đường Nguyễn Hoàng Tôn, đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Hồ Tây, Vành đai 2, 3,…

Khu vực này có sơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại, trình độ dân trí cao, mật độ dân cư thưa thớt, tập trung nhiều cơ quan , trường học , bệnh viện của khu vực Tây Hồ.

Liên kết vùng xung quanh dự án

liên kết vùng xung quanh dự án The Link 345 Ciputra
liên kết vùng xung quanh dự án The Link 345 Ciputra

Các liên kết xung quanh the LINK345 và Khu đô thị Nam Thăng Long gồm có: Tháp Vietinbank; trạm dừng đường sắt đô thị tương lai; khu ngoại giao đoàn tương lai; Metro Cash and Carry Thăng Long; Trung tâm hành chính mới Hà nội; Cầu Bắc Thăng Long-Nội Bài; Cầu Nhật Tân; Khách sạn Sheraton Hotel, Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Khách sạn Sofitel Plaza; Lotte Center Hanoi.

Thông tin mặt bằng dự án

The Link 345 được thiết kế bao gồm 3 tòa, ký hiệu là L3, L4, L5, cao 21 tầng . Phân khu chức năng chính gồm trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ cho thuê, khối căn hộ cao cấp. Trong đó :

mặt bằng dự án The Link 345 Ciputra
mặt bằng dự án The Link 345 Ciputra

1 tầng hầm làm khu vực để xe

Tầng 1: Văn phòng dịch vụ thương mại

Tầng 2-21 là căn hộ chung cư cao cấp.

600 căn hộ có diện tích đa dạng từ 57m2 – 153m2, thiết kế từ 2 -4 phòng ngủ , tối ưu hóa công năng, không gian được phân bổ thông minh cùng nội thất sang trọng mang đến sự tiên nghi cho cư dân sinh sống bên trong căn hộ.

Hệ thống tiện ích dự án

Con người càng ngày càng hướng đến cuộc sống chất lượng, tiện nghi, nâng tầm giá trị. Nằm hoàn toàn trong quần thể khu đô thị Ciputra đẳng cấp, dự án được thừa hưởng hệ thống tiện ích vô cùng vượt trội.

tiện ích dự án The Link 345 Ciputra
tiện ích dự án The Link 345 Ciputra

Được bao quanh bởi những khu vườn xanh mát, những hàng cây cao vút uốn lượn theo các cung đường nội khu, theo kiến trúc của tòa nhà mang đến không gian sống trong lành, chốn an cư tuyệt vời cho toàn bộ cư dân.

Bên trong dự án là hàng ngàn tiện ích vượt trội như khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bể bơi, trung tâm thể hình, sân tennis, … đáp ứng nhu cầu của toàn bộ cư dân.

Giá bán tiến độ thanh toán

Các căn hộ chung cư Ciputra hiện nay có mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 2,3 tỷ/ căn hộ.

Tiến độ Số tiền cần thanh toán
– Đặt cọc 100.000.000 VND/căn
– Đợt 1 Thanh toán 30 % giá bán căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán
– Đợt 2 -13 Thanh toán 20% trong vòng 12 tháng (trung bình 1,67%/ tháng) (Không muộn hơn ngày 30 hàng tháng và trước tháng bàn giao căn hộ)
– Đợt 14 Thanh toán 45% khi nhận bàn giao căn hộ
– Đợt 15 Thanh toán 5% cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ