Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nhà ở của con người ngày càng cao. Và nếu khách hàng đang mong muốn sở hữu căn hộ có vị trí thuận lợi, với đầy đủ tiện ích, cùng liên kết vùng vượt trội mà giá chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng thì Chung cư The K – Park Hà Đông thực sự là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Phối cảnh dự án The K - Park Hà Đông
Phối cảnh dự án The K – Park Hà Đông

Thông tin tổng quan dự án

  • Tên dự án: The K- Park
  • Vị trí:  Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hibrand Việt Nam
  • Quy mô dự án:  3 tòa chung cư cao 23, 25, 27 tầng
  • Loại hình sản phẩm: nhà liền kề, shophouse, chung cư cao cấp
  • Tổng số căn hộ: 951 căn hộ

Vị trí dự án

Chung cư The K-Park nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Khu vực quận Hà Đông được các nha đầu tư đánh giá cao, từ một quận ngoại thành Hà Nội, đã vươn lên trở thành một quận có nền kinh tế phát triển, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao.

vị trí dự án The K - Park Hà Đông
vị trí dự án The K – Park Hà Đông

Khu vực này cũng đang được nhà nước đầu tư với hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ, nhiều tuyến đường được làm mới, mở rộng,… Từ The K – Park khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố thông qua các trục đường chính như: Xa la – Nguyễn Xiển, Lê trọng Tấn – Tố Hữu- Lê Văn Lương, Quang Trung – Nguyễn Trãi,…

Không những thế dự án còn nằm gần các khu đô thị lớn như Khu đô thị Văn Phú, Khu đô thị Văn La, khu đô thị Lê Trọng Tấn,… đây đều là những đô thị lớn được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đai, dịch vụ tốt.

Liên kết vùng xung quanh dự án

Liên kết vùng dự án The K - Park Hà Đông
Liên kết vùng dự án The K – Park Hà Đông

The K – Park có liên kết vùng xung quanh vô cùng thuận lợi với hệ thống ngân hàng, bệnh viện, cơ quan hành chính, trường học, bến xe,.. cho khách hàng cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Chủ đầu tư dự án

Là chủ đầu tư uy tín, với nhiều công trình được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, những công trình do Hibrand làm chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng những công trình sang trọng hiện đại, tinh tế, nội thất đẳng cấp, tiện nghi.

Thông tin mặt bằng dự án

Dự án The K -Park được xây dựng với hai loại hình sản phẩm chính đó là : Nhà liền kề và căn hộ chung cư cao cấp

Mặt bằng dự án The K - Park Hà Đông
Mặt bằng dự án The K – Park Hà Đông

Khu liền kề: rộng 4.1ha

Chung cư The K -Park Hà Đông có quy mô 3 khối tháp, ký hiệu K1, K2, K3 với chiều cao là 27, 25, 23 tầng.  3 tòa có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm.

Khối đế cao 2 tầng được sử dụng làm khu thương mại, shophouse. Từ tầng 3 trở lên là căn hộ chung cư cao cấp, diện tích từ 51,84 m2 – 83,26 m2.

Thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, những căn hộ có bạn công rộng lớn view thẳng xuống hồ điều hòa, chủ nhân của căn hộ có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời, hòa mình vào với thiên nhiên.

Bảng giá chung cư The K – Park Hà Đông

Bảng giá dự án The K - Park Hà Đông
Bảng giá dự án The K – Park Hà Đông

Tiến độ thanh toán chung cư

Khi mua căn hộ ở đây khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và ngân hàng, tùy vào từng thời điểm. Dưới đây là  tiến độ thanh toán chung cư The K – Park Văn Phú Hà Đông.

Tiến độ thanh toán dự án The K - Park Hà Đông
Tiến độ thanh toán dự án The K – Park Hà Đông

Hệ thống tiện ích

The K – Park Hà Đông là tổ hợp những căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, khu biệt thự liền kề. Ngoài sở hữu thiết kế vô cùng đẹp, nơi đây còn được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay bên trong dự án.

Hệ thống tiện ích vượt trội dự án The K - Park Hà Đông
Hệ thống tiện ích vượt trội dự án The K – Park Hà Đông

Trung tâm thương mại đẳng cấp được thiết kế khoa học và hiện đại, các mẫu sản phẩm đều được chọn lựa kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Điểm nhấn đặc biệt ở dự án hệ thống giáo dục, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tình tâm huyết với nghề, yêu mến trẻ, ở đây cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi con cái mình đã được bảo vệ, giáo dục và phát triển toàn diện.

Mặt bằng chi tiết căn hộ ở dự án The K – Park

 

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/