Chung cư Roman plaza là khu tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp, được xây dựng ở khu vực quận Nam Từ Liêm. Được đầu tư nguồn vốn lớn lên đến 1.500 tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tốt nhất cho cư dân.

Phối cảnh dự án Roman Plaza Hải Phát
Phối cảnh dự án Roman Plaza Hải Phát

Thông tin tổng quan dự án

  • Tên dự án: Tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ và căn hộ Roman Plaza
  • Vị trí dự án : Đường Tố Hữu, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát
  • Số lượng căn hộ 804 căn hộ
  • Dự án cao 25 tầng, 3 tầng hầm
  • Quy mô dân số 2,588 người

Vị trí dự án

Vị trí dự án Roman Plaza Hải Phát
Vị trí dự án Roman Plaza Hải Phát

Chung cư Roman Plaza được xây dựng trên trục đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm. Đường Tố Hữu là một cung đường mới được mở rộng, đảm bảo khả năng di chuyển dễ dàng đến các địa điểm ở trung tâm thành phố. Hạ tầng giao thông đồng bộ, khu vực tâm trung dân cư đông với tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất quận Hà Đông, những yếu tố này không chỉ đem lợi đến cho khách hàng mà còn tạo cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Liên kết vùng phụ cận vượt trội ở dự án Roman  plaza

Liên kết vùng dự án Roman Plaza Hải Phát
Liên kết vùng dự án Roman Plaza Hải Phát

Chủ đầu tư dự án

Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát được thành lập vào năm 2003. Với tầm nhìn dài hạn, hoài bão sáng lập nên một doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản, hơn 10 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, Hải Phát đã nỗ lực không ngừng để xây dựng một thương hiệu uy tín, là địa điểm tin cậy cho khách hàng.

Công ty hoạt động trên các lĩnh vực kinh tế chính: Kinh doanh bất động sản, Đầu tư xây dựng, Xây dựng công trình dân dụng, Thương mại tổng hợp, Công nghệ sinh học, Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động, ..

Thông tin mặt bằng căn hộ Roman Plaza Hải Phát

Chung cư Roman Plaza Hải Phát được xây dựng với chiều cao 25 tầng, trong đó có 3 tầng hầm là khu vực gửi xe; Tầng 1- 6 là khu vực tiện ích; Tầng 7 – 23 là các căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ Duplex, căn hộ thông tầng; Tầng 25 là không gian đa năng.

Mặt bằng tòa B1
Mặt bằng tòa B1
Mặt bằng tòa B2
Mặt bằng tòa B2

Các căn hộ có diện tích từ 69m2 – 238m2 được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển Châu Âu, đã mang đến sự độc đáo ,cuốn hút, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Như một thành phố Châu Âu thu nhỏ, đến với dự án này, bạn sẽ được sống trong không gian thượng lưu ngay trong lòng thành phố.

Căn hộ chung cư Roman Plaza Hải Phát
Căn hộ chung cư Roman Plaza Hải Phát

Bên cạnh đó dự án cũng dành một phần lớn không gian cho các căn biệt thự liền kề và khu shophouse:

  • 20 căn biệt thự có chiều cao 3 tầng 1 tum, giá bán từ 95 triệu/m2.
  • 29 căn Shophouse, chiều cao 4 tầng 1 tum, mặt tiền 5m -7m, đáp ứng nhu cầu ở, thuận lợi cho kinh doanh, sinh lời an toàn và lâu dài.

Hệ thống tiện ích của chung cư Roman Plaza

Mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi nhất đến cho khách hàng, chủ đầu tư Hải Phát đã rất chú trọng đến hệ thống cơ sở hạ tầng, và hệ thống tiện ích ở đây. Khu thể thao, phòng Spa, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ chất lượng quốc tế,.. Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất đều được quy tụ ở Roman Plaza, để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại
Phòng tâp Gym
Phòng tập Gym
Khuôn viên cây xanh bên trong dự án
Khuôn viên cây xanh bên trong dự án

Tiến độ thanh toán

 

Tiến độ thanh toán dự án Roman Plaza Hải Phát
Tiến độ thanh toán dự án Roman Plaza Hải Phát

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/