Trong phân khúc chung cư tại Vũng Tàu, Ruby Tower Vũng Tàu đang là dự án thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Là dòng chung cư cao cấp tại Vũng Tàu, Ruby Tower Vũng Tàu nổi bật cả về vẻ đẹp cũng như những tính năng có một không hai. Thông tin mới nhất về việc mở bán căn hộ sẽ được cập nhật liên tục từ phía bên chủ đầu tư

Ruby Tower Vũng Tàu- công trình kiến trúc nổi bật

Lối thiết kế cổ điển sang trọng theo phong cách Châu Âu. Kiến trúc tinh tế giữa hai trường phái Âu – Á được kết hợp khéo léo. Với gam màu nóng – lạnh đan xen tạo không gian thân thuộc, ấm cúng. Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu được thiết kế như tòa lâu đài, nổi bật nhất giữa cũng đường 3 tháng 2 tại thành phố Vũng Tàu.

Thiết kế tân cổ điển châu Âu của Ruby Tower Vũng Tàu
Thiết kế tân cổ điển châu Âu của Ruby Tower Vũng Tàu
Phòng ngủ Ruby Tower Vũng Tàu
Phòng ngủ Ruby Tower Vũng Tàu

Xem: Hệ thống an ninh tại chung cư Ruby Tower Vũng Tàu ra sao?

Ruby Tower Vũng Tàu – tích hợp tính năng đa dạng

1.Nội khu

Hoạt động thể thao
Hoạt động thể thao

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu mang đầy đủ các dịch vụ cơ bản như dịch vụ vệ sinh, dịch vụ sửa chữa, an ninh kỹ thuật, dịch vụ an ninh, dịch vụ trông xe gửi xe, ….Ngoài ra, là một cư dân của Ruby Tower Vũng Tàu, quý khách hàng còn được hưởng những hoạt động ngoại khóa của tòa nhà. Các hoạt động thể thao, giao ưu văn nghệ, tổ chức câu lạc bộ dành những bà nội trợ, câu lạc bộ tiếng anh… là những hoạt động rất thiết thực trong việc gắn kết cộng đồng dân cư lại với nhau.

2. Ngoại khu

Tòa biệt thự chung cư rất thuận tiện trong việc tiếp cận các tiện ích và dịch vụ xã hội. Đặc biệt mất chỉ mất vài phút đi xe, cư dân sẽ đến được các khu vui chơi giải trí bậc nhất tại Vũng Tàu. Đối với các bà nội trợ hằng ngày, việc đi chợ và đi làm cũng trở nên dễ dàng. Ruby Tower gần với khu vực trung tâm mua sắm, chợ, Bưu điện, ngân hàng, tòa nhà cao ốc, nhà hàng…vv

 

Ruby TowerVũng Tàu - căn hộ nghỉ dưỡng có một không hai
Ruby Tower Vũng Tàu – căn hộ nghỉ dưỡng có một không hai

Thông tin mới nhất về việc mở bán căn hộ

Theo thông tin mới nhất chúng tôi được nhận từ chủ đầu tư, dự án Ruby Tower dự kiến trong vòng hai tháng nữa chính thức mở bán. Thời gian dự kiến bàn giao nhà vào quý 4 năm 2018.

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu
Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/