Mới lạ, độc đáo nhưng vẫn giữ nét trang nghiêm, cổ kính, Ruby Tower Vũng Tàu vẫn giữ trong mình những nét tinh hoa trong tâm hồn kiến trúc Việt.

Vũ điệu dân tộc trong kiến trúc Ruby Tower Vũng Tàu

Vũng Tàu trong tôi là hình ảnh vũ điệu của sóng biển, là hình ảnh lấp ló của hoàng hôn mỗi khi chiều tà. Đến với Vũng Tàu, đến với thành phố biển, đến với Ruby Tower Vũng Tàu bạn sẽ hằng ngày được ngắm cảnh biển, sẽ có những phút giây thư giãn như ở chốn thiên đường nhiệt đới. Hòa mình vào làn nước mát, đi chân trần trên những bãi cát trắng mịn tại nơi đây, thưởng thức ly cafe, nằm trải dài trên cát cùng ngắm sao với người thân yêu dấu, hay chỉ cần nằm lắng nghe tiếng sóng vỗ bên tai, ta cũng cảm thấy thư thái, thoải mái tâm hồn.

Lựa chọn Ruby Tower Vũng Tàu là chốn dừng chân hoàn hảo cho gia đình bạn, khi nơi đây tích hợp đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ xã hội như : trường học, bệnh viện, nhà cao ốc, trung tâm thương mại,… Kiến trúc nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu nóng, lạnh tạo không gian đầm ấm đến với gia đình bạn. Lối thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu cổ điển nhưng vẫn không làm mất đi tinh hoa văn hóa của người Việt. Thừa hưởng từ những điều tinh túy nhất từ nét kiến trúc cổ điển Châu Âu, sáng tạo thêm sao cho phù hợp với văn hóa phương Đông của người Việt.

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Ruby Tower – mới lạ từng khoảnh khắc, săn bắt từng giấc mơ

 “Không ai hiểu nổi được chữ yêu

Một bóng liêu xiêu mỗi buổi chiều

Thả hồn mình theo dòng nước

Nhắm mắt làm ngơ thấy Vũng Tàu

Yêu sông, yêu biển , yêu thành phố

Yêu cả Ruby lẫn con người

Nằm mơ thấy sóng  từ đâu đến

Bừng tỉnh hóa ra sóng chân trời”

( Sưu tầm)

 Giá trị BĐS tại Vũng Tàu sẽ tăng từ 5- 7%/ năm, đối với khu vực dự án như Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu thì theo nhiều chuyên gia nhận định sẽ tăng từ 7 đến 15%/ năm . Vì vậy giấc mơ làm giàu không khó sẽ đến đối với những ai biết săn bắt đúng lúc và kịp thời. Chỉ còn 2 tháng nữa, dự án Ruby Tower sẽ chính thức được mở bán tại thị trường, vì vậy trong khoảng thời gian này phân khúc chung cư Vũng Tàu đang đang trong tình trạng sôi sục chờ dự án mở bán.

 Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net