Trong các sản phẩm BĐS của công ty  Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp), ta sẽ thấy đây là công ty xây dựng thiết kế theo nhiều phong cách Âu , Á, đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Ruby Tower Vũng Tàu cũng vậy, mang nét đặc sắc riêng trong nghệ thuật kiến trúc Châu Âu, thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu mang luồng gió mới từ văn hóa đến lối sống văn minh, hiện đại, khiến bất kì vị khách nào đến nơi đây cũng phải trầm trồ.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, DIC đã điều phối DIC 4 nhận trọng trách thiết kế, thi công đến việc quản lý tòa chung cư căn hộ Ruby Tower. Với hàng loạt các dự án đã mang tên tuổi nổi danh khắp chốn trước đó, DIC là đơn vị chủ đầu tư, xây dựng được người dân dành nhiều tình cảm yêu mến. Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu nằm trong dự án trọng điểm của công ty DIC4, vì vậy từ khâu lắp đặt thi công đến khâu xây dựng, bàn giao nhà đều được chăm sóc kỹ lưỡng.

Căn hộ 56m2 và 62m2 nhỏ xinh, phù hợp cuộc sống độc thân hay đôi vợ chồng già

Đây thuộc dòng căn hộ được rất nhiều khách hàng quan tâm tới, đặc biệt những cặp vợ chồng cao tuổi muốn cùng nhau được hưởng thụ một cuộc sống trong lành khi về già. Hiện tại thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu có 12 căn hộ  56m2 nằm từ tầng 6 đến tầng 11, với diện tích 56m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 WC, 1 phòng giặt đồ, 1 phòng bếp. Và có chỉ 6 căn hộ 62 m2 nằm từ tầng 6 đến tầng 11 với số lượng phòng giống như căn hộ 56m2 .

Thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu
Thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu

Thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu -Căn hộ 80m2 đến 88m2

Căn hộ ấm cúng diện tích từ 80 m2 đến 88m2 rất tiện lợi, không gian phù hợp cho cả gia đình sinh sống. Với 2 gam màu nóng lạnh kết hợp với nhau là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra một không gian ấm áp phù hợp với không gian gia đình. Các căn hộ này chiếm đa số căn hộ ở Ruby Tower Vũng Tàu với 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng giặt đồ, 1 phòng bếp.

Hướng view phòng ngủ Ruby Tower Vũng Tàu
Hướng view phòng ngủ Ruby Tower Vũng Tàu

Căn hộ PENHOUSE

Căn hộ Penhouse thuộc mẫu căn hộ có diện tích lớn. VÌ vậy cả tòa nhà Ruby Tower chỉ có 3 căn hộ PENHOUSE ở tầng 15 với diện tích lần lượt là : 230,44 m2; 257,78m2; 252,45m2. Căn hộ PENHOUSE bao gồm 3 phòng ngủ, 4 phòng WC, 1 phòng giặt đồ, 1 bếp, 1 phòng khách.

 

Thiết kế Ruby Tower Vũng Tàu rất hợp lý và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Với phong cách theo khuynh hướng Châu Âu cổ điển, đây sẽ một tòa lâu đài nổi bật nhất Vũng Tàu trong thời gian sắp tới

Xem: Thông tin mới nhất về việc mở bán căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/