Ngoài gian bếp, phòng ngủ cũng là không gian vô cùng quan trọng. Phòng ngủ là nơi mang đến cho chúng ta những giấc ngủ sâu, để ta có thể tái tạo lại sức khỏe, nguồn năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Để có giấc ngủ sâu, căn phòng ngủ phải được thiết kế hợp lý, ngăn nắp. sạch sẽ, mang đến sự an toàn thoải mái. Với phòng ngủ ở căn hộ chung cư Ruby Tower Vũng Tàu bạn sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ sâu.

Phối cảnh dự án chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Phối cảnh dự án chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Thông tin chung về chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

  • Tên dự án: Tổ hợp văn phòng kết hợp chung cư Ruby Tower
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần DIC 4 (DC4) – Công ty con của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC GROUP)
  • Địa chỉ: Số 12 đường 3 tháng 2, phường 8, thành phố Vũng Tàu
  • Số lượng căn hộ: 54 căn
  • Loại hình sản phẩm: Văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ penthouse (căn hộ thông tầng)
  • Giá bán: 25tr/m2
  • Thời gian bàn giao nhà: tháng 1 năm 2018
  • Thời gian mở bán: đang cập nhật

Thiết kế phòng ngủ ở căn hộ chung cư Ruby Tower Vũng Tàu có gì nổi bật?

Các căn hộ ở chung cư Ruby Tower Vũng Tàu đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, sang trọng, hiện đại, thân thiện với môi trường. Không gian bên ngoài cho đến không gian các phòng đều là những đường nét sang trọng, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Phòng ngủ ở chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Phòng ngủ ở chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

54 căn hộ ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu được thiết kế từ số lượng phòng ngủ đa dạng, từ 1 đến 3 phòng, phù hợp với nhu cầu của nhiều loại gia đình, từ người độc thân cho đến những đôi vợ chồng trẻ, gia đình nhiều thế hệ.

Hầu hết các căn hộ ở dự án đều được thiết kế thông minh, không gian được sắp xếp gọn gàng. Tất cả các căn hộ đều, các phòng đều nhận được ánh sáng từ môi trường tự nhiên. Giúp căn hộ thông thoáng, mang lại giấc ngủ sâu cho người sinh sống trong căn hộ.

Những thông tin mới nhất về mở bán dự án Ruby Tower Vũng Tàu sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm thông tin về dự án.