Tại Ruby Tower Vũng Tàu thì chỉ mới có ba căn hộ Penthouse. Với diện tích lần lượt là 230,44m2; 257,78m2; 252,45m2 nằm trên tầng 15, tầng cao nhất chung cư Ruby Tower Vũng Tàu, từ đây bạn có thể ngắm trọn biển Vũng Tàu. Với phong cách Châu Âu cổ điển, căn hộ Penthouse sẽ trở nên sang trọng, xứng tầm đẳng cấp của tầng lớp thượng lưu.

Đặc điểm của kiến trúc Châu Âu cổ điển đó là đường nét hoa văn cầu kỳ. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể biến tấu sao cho phù hợp với văn hóa, lối sống của người Việt. Với tông trắng và vàng làm chủ đạo, căn hộ của bạn trở nên tráng lệ, sang trọng.

Căn hộ Penhouse chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Căn hộ Penhouse chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Căn hộ Penhouse chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Căn hộ Penhouse chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Không gian mở giữa phòng ăn và phòng khách giúp căn hộ của bạn trông rộng rãi. Với tông màu gỗ nâu được lựa chọn làm sàn giúp cho không gian căn hộ trở nên nổi bật. ta có thể thấy nhà thiết kế rất khéo léo khi biết sắp xếp hai không gian gần nhau, tạo không gian thân mật ấm cúng cho căn hộ.

Không gian căn hộ Penhouse
Không gian căn hộ Penhouse

Không gian căn phòng rất nền nã, không quá cầu kỳ nhưng vẫn cuốn hút người xem.

Xem: Cao ốc dịch vụ du lịch Sơn Thịnh

Lựa chọn đồ thiết kế là yếu tố chính quyết định hình dáng căn hộ của bạn. Vì vậy phải biết chọn lựa và kết hợp đồ thiết kế sao cho phù hợp với không gian sống. Theo phong tục tập quán Á Đông thì ta nên chọn màu chủ đạo xuyên suốt không gian căn hộ. Thường thì người Việt hay chọn tông màu trắng đen hoặc vàng là màu chủ đạo cho các căn hộ.

Ngoài không gian chính của phòng ăn và phòng khách thì căn hộ với diện tích từ 230 đến 258m2 bạn có thể sắp xếp thêm phòng nghỉ dưỡng, 2 phòng ngủ.

Phòng khách căn hộ Penhouse
Phòng khách căn hộ Penhouse

Nhà tắm và nhà vệ sinh cũng sử dụng vách ngăn bằng kính trong suốt, tạo không gian sang trọng, rộng rãi. Đặc biệt với nền hoa văn mang phong cách cổ điển, khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh trở nên sang trọng, tinh tế.

Tận dụng một ban công làm bể bơi nhỏ để nghỉ dưỡng là một lợi thế từ các căn hộ Penhouse ở Ruby Tower Vũng Tàu. Từ đây bạn vừa có thể bơi, vừa ngắm biển, thật sự là một tuyệt vời.

Xem:

Tư vấn thiết kế căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu cho 2 người ở