Là một trong những dự án điển hình ở khu vực quận Thanh Xuân, với vị trí đẹp, thiết kế sang trọng, cùng tiện ích vượt trội. Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã làm nao lòng rất nhiều nhà đầu tư. Dự án có sự góp mặt của 2 loại hình nhà ở chính đã giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi quyết định chọn nơi đây làm nơi sinh sống cho cả gia đình.

Nhà liền kề ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Nhà liền kề hay còn được gọi là khu thấp tầng, đây là một loại hình nhà ở phù hợp với những người có mức thu nhập ở mức khá và cao. Ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có một phần diện tích được dùng để xây dựng khu thấp tầng. Khu vực này được đánh số và phân chia lô kí hiệu từ B1 – B6. 41 căn liền kề được xây dựng từ 5 – 8 tầng, có diện tích từ 60m2 – 180m2.

Nhà liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng (minh họa)
Nhà liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng (minh họa)

Để tạo nên sự đồng bộ cho dự án, các căn liền kề được thiết kế tương đối giống nhau về phần mặt ngoài. Mặc dù vậy, với phần bên trong khách hàng hoàn toàn có thể tự do thiết kế, sáng tạo, làm nổi bật cá tính và sự khác biệt cho căn liền kề của mình.

Căn hộ chung cư cao cấp, cuộc sống đẳng cấp trong tầm tay

Đẳng cấp, sang trọng, hiện đại là những từ dùng để nói  về các căn hộ chung cư cao cấp ở đây. Từ tầng 5 đến tầng 33 là hệ thống căn hộ chung cư,được xây dựng theo kiến trúc Tân cổ điển Châu âu mang đến sự tiện nghi mà hiếm dự án nào có thể có được. 489 căn hướng cửa chính Đông Nam, ban công rộng lớn, mang đến không gian sống thoáng đãng hài hòa với thiên nhiên đến cho gia chủ. Sử hữu tầm view rộng lớn, từ căn hộ của mình khách hàng có thể nhìn bao quát toàn cảnh thành phố Hà Nội về đêm.

Những thông tin mới nhất về mở bán dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.