Ruby Tower Vũng Tàu chiếm một vị trí quan trọng cả về kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội của thành phố.Được chắt lọc những điều tinh túy nhất từ kiến trúc nghệ thuật cổ điển Châu Âu, Ruby Tower vẫn mang những âm hưởng và sắc thái riêng của dân tộc. Dự án thổi hồn mình là tinh hoa nét đẹp tâm hồn Việt. Với sứ mệnh kiến tạo lại bộ mặt thành phố, Ruby Tower Vũng Tàu đang là dự án có tầm nhìn và chiến lược lớn tại miền Nam Trung Bộ.

Tầm nhìn của dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Ruby Tower Vũng Tàu được chính chủ đầu tư uy tín DIC 4 bắt tay vào xây dựng. Trụ sở chính nằm ngay đường Lê Hồng Phong cách đường 3 tháng 2 chỉ có chưa đầy 1km . Vì vậy tiến trình thi công xây dựng dự án diễn ra rất nghiêm ngặt, được chủ đầu tư chú trọng chất lượng của công trình. Sự vào cuộc từ phía các ban ngành lãnh đạo, cũng là điểm mấu chốt khiến dự án trở nên đẹp cả về giá tiền, đẹp cả về chất lượng.

Thành phố đã có cái nhìn đúng đắn trong việc quy hoạch dự án chung cư cao cấp. Điều tất yếu của tương lai Vũng Tàu đó là hình ảnh một thành phố đất chật người đông, tuy kinh tế phát triển nhưng kéo theo đó là hệ lụy nhà ở không còn đáp ứng được như trước. Vì vậy tính xây dự án chung cư cao cấp từ bây giờ là hướng đi đúng đắn nhất. Tầm nhìn dài hạn của ban lãnh đạo thành phố là bước tiến đi lên cho thành phố Vũng Tàu phát triển. Theo nhiều chuyên gia nhận định, BĐS chung cư năm 2017 sẽ tăng từ 5 đến 7%/năm, đối với dự án Ruby Tower Vũng Tàu thì giá trị BĐS sẽ cao hơn  từ 7 đến 10%/năm.

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu nhìn từ xa
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu nhìn từ xa

Sứ mệnh của dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Là mô hình chung cư cao cấp, Ruby Tower Vũng Tàu là dự án của tương lai, ấp ôm bao giấc mơ của người con Vũng Tàu. Thay đổi hình ảnh mới, giúp Vũng Tàu càng đẹp hơn trong mắt người dân Việt Nam và bạn bè thế giới. Vũng Tàu thay đổi để xứng tầm với vị thế thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Bà Rịa Vũng Tàu. Là tiên phong cho dòng chung cư cao cấp, Ruby Tower có sứ mệnh dẫn dắt thành phố phát triển.

Phối cảnh chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Phối cảnh chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Xem thông tin cập nhật  tại: http://chungcuvietnamgiagoc.net/