Được xây dựng ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô, Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã nhận được sự đánh giá cao của giới bất động sản. Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Dưới đây là những lý do khiến chung cư hút khách ngay từ khi chưa mở bán.

Chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm

Khi quan quan tâm đến một dự án nào đó, khách hàng sẽ phải tham khảo rất nhiều thông tin, trong đó có uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ thi công được đảm bảo đúng tiến độ được giao, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng làm nơi an cư cho cả gia đình.

Vị trí vàng của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ở quận Thanh Xuân, từ căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng khách hàng sẽ vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến các địa điểm khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch, chỉ cần 15p khách hàng có thể di chuyển đến khu vực phố cổ, Hồ Gươm,… khám phá những món ăn, nếp sống đặc trưng ở khu vực này.

vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Thiết kế căn hộ ấn tượng

Mỗi căn hộ đều được thiết kế vô cùng hài hòa với không gian xung quanh. Các căn liền kề, căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các vật liệu được sử dụng trong căn hộ đều được chọn lựa kỹ càng, tỉ mỉ từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Gam màu được sử dụng chủ yếu trong căn hộ là màu be, vàng nhạt, trắng,  xám,.. tất cả các gam màu hòa quyện với nhau để tạo nên tổng thể căn hộ vô cùng hài hòa.

Với những ưu thế vượt trội về  vị trí, thiết kế dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ nhanh chóng hết hàng ngay sau khi mở bán. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin mới nhất về dự án.