Là dòng phân khúc chung cư cao cấp, Ruby Tower Vũng Tàu được chọn sẽ trở thành mô hình dự án của tương lai. Với việc đẩy nhanh thúc tiến dự án đúng quy trình xây dựng, hứa hẹn đây sẽ là một luồng gió mới cho sức sống thành phố biển Vũng Tàu.

Ruby Tower Vũng Tàu  – phong cách kiến trúc đi vào lòng người

“Nắng tháng 3 ngập tràn hoa lá

Lá giữ người bao bọc giữa biển Đông

Vũng Tàu hiên ngang đội đầu đạp đạp đất

Ruby Tower tô đẹp giữa lòng dân”

Không hà cớ gì mà Ruby Towerphường 8 Vũng Tàu lại được người dân yêu mến đến như vậy. Với lợi thế gần biển, tầm view ôm trọn thành phố , biển, Ruby Tower là sự lựa chọn tuyệt vời cả về giá thành căn hộ cũng như điều kiện sống hoàn hảo mà ít nơi nào có được. Là dự án của tương lai, Ruby Tower sẽ xây dựng bộ mặt mới của thành phố theo phong cách Châu Âu cổ điển sang trọng và hiện đại. Ruby Tower sẽ là dòng chung cư cao cấp đầu tiên ở ra một phong cách đậm chất cổ điển, sang trọng không thua kém gì so với nước ngoài.

Mẫu căn hộ cổ điển cho khách hàng tham khảo

Thiết kế phòng khách Ruby Tower Vũng Tàu
Thiết kế phòng khách Ruby Tower Vũng Tàu
Căn hộ Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu
Căn hộ Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Xem: Ông trùm đứng sau dự án Ruby Tower Vũng Tàu là ai?

 

Sức sống mới trên thành phố biển

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu là tòa lâu đài sang trọng, cổ kính nằm trên cung đường 3 tháng 2 tại thành phố Vũng Tàu. Với thiết kế theo phong cách quý tộc, dành cho giới thượng lưu, Ruby Tower vận dụng khéo léo phong cách Châu Âu cổ điển sang trọng phù hợp với lối sống của người Á Đông. Ruby Tower được ví như là sức sống mới của thành phố biển. Việc lập mô hình dự án chung cư quan trọng của thành phố có ý nghĩa quan trọng đối với mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của thành phố. Với tầm nhìn cũng như chiến lược trong hướng đi mới, Ruby Tower sẽ là bàn đạp để tạo một sống tươi đẹp cho thành phố biển Vũng Tàu.

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Xem thêm: Ruby Tower phường 8 – Cập nhật tiến độ công trình xây dựng