Kiến trúc nghệ thuật độc đáo, mang phong cách cổ điển sang trọng, Ruby Tower Vũng Tàu là tòa lâu đài nguy nga dành cho giới thượng lưu sinh sống.

Ruby Tower Vũng Tàu – mở đầu cho một kỷ nguyên mới

Mở đầu xu thế kiến trúc mới trong nghệ thuật điêu khắc, Ruby Tower Vũng Tàu thiết kế theo lối phong cách Châu Âu cổ điển đang gây ấn tượng mạnh trong thời gian gần đây. Kiến trúc tinh hoa dân tộc cùng với nghệ thuật kiến trúc cổ điển Châu Âu là hai trường phái tưởng như đối lập nhưng đã được nghệ nhân Ruby Tower kiến tạo một cách hài hòa đầy sức sáng tạo. Là mô hình dự án tương lai cuả thành phố Vũng Tàu, chung cư Ruby Tower sẽ mở đầu cho kỷ nguyên mới, mang đến một tương lai mới cho thành phố biển xinh đẹp này.

Giao thông xung quanh Ruby Tower phường 8
Giao thông xung quanh Ruby Tower phường 8

Ruby Tower – sự kết hợp hài hòa giữa hai trường phái Âu – Á

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu
Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Kiến trúc Châu Âu có bề dày lịch sử và văn hóa lâu đời. Tất cả công trình  kiến trúc nghệ thuật Châu Âu đều chịu ảnh hưởng kiến trúc La Mã và Hy Lạc cổ đại. Nằm trong nền văn minh của nhân loại, quần thể nghệ thuật kiến trúc Châu Âu hết sức thuyết phục với người xem.

Mang âm hưởng làn gió mới trong phân khúc chung cư Vũng Tàu, Ruby Tower phường 8 thổi hồn vào đó là công trình nghệ thuật có một không hai. Được xây dựng theo kiến trúc Pháp kiểu kiến trúc Ba – rốc. Vì công trình kiến trúc Châu Âu không giới hạn sức sáng tạo của con người, vì vậy trong tác phẩm của mình người kỹ sư Ruby Tower đã kết hợp trường phái kiến trúc phương Đông. Trong bối cảnh sống tại Việt Nam, việc bê nguyên lối kiến trúc Châu Âu áp dụng vào văn hóa lối sống Việt là không phù hợp. Vì vậy, kiến trúc người Việt đã vận dụng khéo léo trong việc kết hợp hai phong cách kiến trúc lại với nhau. Vẫn mang nét đặc trưng riêng trong kiến trúc Việt, vẫn đáp ứng được văn hóa Việt.

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net

Xem thêm: Tư vấn nội thất phòng bếp căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu