Với lối thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, Ruby Tower như tòa lâu đài tráng lệ trên cung đường 3 tháng 2. Bạn thấy Ruby Tower vẫn hiên ngang với vẻ đẹp của mình dù cho trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời.

Phong cách tân cổ điển của Ruby Tower

Có thể nói dự án Ruby Tower Vũng Tàu là sự kết hợp đầy tinh túy nhiều phong cách, biến hòa cho phù hợp với văn hóa lối sống người Á Đông. Sự lan truyền phong cách tân cổ điển đã là làn sóng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Sự kết hợp tinh tế các phong cách kiến trúc lại với nhau đã thu hút được mọi ánh nhìn. Tuyệt tác nghệ thuật luôn luôn là sự kết hợp khéo léo nhưng đầy tinh tế với những giá trị nhân văn cao cả. Thực tế thì phong cách tân cổ điển Châu Âu lấy những họa tiết trang trí trong kiến trúc cổ xưa tại Pompeii và Herculaneum ( La Mã cổ đại).

Phòng khách của dự án (minh họa)
Phòng khách của dự án (minh họa)

Ruby Tower luôn xinh đẹp theo năm tháng

Mỗi một giai đoạn , Ruby Tower lại có vẻ đẹp riêng của nó. Qua năm tháng, sau khi trải qua nhiều sóng gió dự án sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong phong cách cổ kính. Tòa chung cư theo phong cách sang trọng, cổ kính. Mọi đường nét trong kiến trúc đều được chắt lọc những điều tinh túy nhất trong phong cách Châu Âu – Châu Á. Đây là sự phức hợp đa phong cách kiến trúc, mang lại những trải nghiệm mới , độc đáo hơn. Thiết kế đơn giản nhưng lại tinh tế, sang trọng, đó là những gì bạn thấy về dự án Ruby Tower Vũng Tàu. Sử dụng những hình khối vòng cung mềm mại, Ruby Tower trở nên cuốn hút người xem. Đặc biệt gam màu trắng vàng hòa quyện hài hòa, dự án như tòa lâu đài tráng giữa lòng thành phố.

Ruby Tower Vũng Tàu toàn cảnh
Ruby Tower Vũng Tàu toàn cảnh

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/