Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu được ví như một làn gió mới thổi vào thành phố biển Vũng Tàu. Dù ai đi ngược về xuôi, là người con vùng biển thì vẫn luôn nhớ tới thành phố biển thân yêu này. Được sở hữu 1 căn hộ có vị trí đẹp  ngày ngày được ngắm nhìn thành phố, và bãi biển yêu thương thì còn gì bằng.

Lợi thế từ vị trí, Ruby Tower Vũng Tàu ôm trọn vẹn mọi dịch vụ xã hội

Với vị trí vàng tại cung đường 3 tháng 2, Ruby Tower phường 8 có trong tay ngàn dịch vụ, tiện ích. Rất gần với khu trung tâm du lịch nổi tiếng Vũng Tàu, từ chung cư đến các địa điểm đó chỉ mất vài phút đi xe. Mọi dịch vụ xã hội như : trường học, bệnh viện, tòa nhà cao ốc, CGV Vũng Tàu, Lotte… Ruby Tower phường 8 tiếp cận một cách dễ dàng. Điều đó rất thuận tiện cho hộ gia đình và nhân viên văn phòng. Một địa điểm tích hợp được nhiều tiện ích, vừa đi chơi, đi làm đi học, đi chợ… như ở tòa chung cư Ruby Tower Vũng Tàu  là một sự lựa chọn hoàn hảo.

chung cư Ruby Tower Vũng Tàu - vị trí vàng ngàn tiện ích
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu – vị trí vàng ngàn tiện ích

Cập nhật hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Ruby Tower phường 8

Qua khảo sát dự án tại thành phố Vũng Tàu, phóng viên của chúng tôi đã có những thông tin mới nhất về tiến độ của dự án. Theo đó, hiện tại dự án đã xây xong phần móng và tầng hầm, đang xây tiếp tầng trệt và 15 tầng nổi. Dự kiến tới quý IV năm 2018 dự án sẽ hoàn thành. Với vị trí nổi bật tại đường 3 tháng 2, Ruby Tower Vũng Tàu đang là dự án chung cư cao cấp đầu tiên trên cung đường này.

Xem    GIÁ ƯU ĐÃI TỪ CĂN HỘ RUBY TOWER LÀ BAO NHIÊU?

Hãy theo dõi thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng và việc mở bán dự án, như vậy bạn sẽ chủ động được hông tin trong việc mua căn hộ.

Hình ảnh công trình dự án Ruby Tower phường 8 trên đường 3 tháng 2
Hình ảnh công trình dự án Ruby Tower phường 8 trên đường 3 tháng 2

 

Chung cư Ruby Tower phường 8 đã xây dựng xong tầng hầm, đang xây dựng tiếp tầng trệt và tầng nổi
Chung cư Ruby Tower phường 8 đã xây dựng xong tầng hầm, đang xây dựng tiếp tầng trệt và tầng nổi

 

Nguồn : http://chungcuvietnamgiagoc.net