Tọa lạc tại vị trí trung tâm, trên đường 3 tháng 2 – tuyến đường nổi bật, có nền kinh tế chính trị, văn hóa, du lịch phát triển. Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu chiếm lĩnh vị trí dẫn đấu trong phân khúc chung cư Vũng Tàu. Là dòng chung cư cao cấp kết hợp với văn phòng, Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu mang nhiều ưu điểm nổi bật khiến bất cứ khách hàng cũng muốn có được.

Kiến trúc Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu  – tỉ mỉ từng ” đường kim mũi chỉ “

Ruby Tower  phường 8 Vũng Tàu được thiết kế khéo léo, chắt lọc từ những điều tinh túy nhất trong kiến trúc tân cổ điển Châu Âu. Không gian thoáng đãng, tích hợp khoảng không gian cách tân phù hợp với văn hóa, lối sống cuả người Việt, nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng, ấm áp.

Với mặt tiền rộng, căn hộ Ruby Tower hưởng trọn ánh sáng và gió biển tự nhiên. Từ đây bạn có thể kê một chiếc bàn, chiếc ghế xinh xinh để mỗi sáng có thể nhâm nhi tách cafe ngắm bình minh trên thành phố biển.

Phòng ngủ tại Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu
Phòng ngủ tại Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu đáp ứng tối đa nhu cầu và cuộc sống

Đường phố xung quanh thoáng đãng, khí hậu trong lành của vùng biển nhiệt đới. Mỗi chiều được sải bước chân đi bộ cùng với người thương, vừa nâng cao sức khỏe, lại có không gian thoải mái sau một ngày làm việc dài. Ruby Tower chỉ cách biển có 500m, nơi đây tạo ra môi trường sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Đặt môi trường sống lên hàng đầu, Ruby Tower Vũng Tàu tọa lạc ngay cung đường 3 tháng 2. Nằm ngay trung tâm sầm uất thành phố với đủ đầy loại hình dịch vụ xã hội tuy nhiên không gian sống lại rất thoáng đãng, rất thích hợp để bạn sống, làm việc và nghỉ dưỡng.

Sống, nghỉ dưỡng tại Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu
Sống, nghỉ dưỡng tại Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Ruby Tower  Vũng Tàu- mô hình văn phòng kết hợp chung cư

Đây là mô hình rất tiện lợi giới văn phòng. Thời gian làm việc 8 tiếng khiến họ ít khoảng thời gian riêng dành cho bản thân và gia đình. Vì vậy mô hình chung cư kết hợp rất tiện lợi cho việc sắp xếp cuộc sống gia đình. Thay vì mất 1 tiếng 30 ăn trưa nghỉ trưa tại công ty một cách tẻ nhạt, nhàm chán. Họ dành thời gian trở về căn hộ nấu nướng, ăn uống cùng gia đình.

Phối cảnh văn phòng làm việc tại Ruby Tower Vũng Tàu
Phối cảnh văn phòng làm việc tại Ruby Tower Vũng Tàu

Nguồn : http://chungcuvietnamgiagoc.net/