Chung cư Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu nằm tại số 2 cung đường 3 tháng 2, phường 8 Vũng Tàu cung cấp 54 căn hộ, 5 tầng được khai thác làm văn phòng được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển nhưng giá bán căn hộ chỉ từ 1 tỷ đồng.

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu nằm tại cung đường tấp nập – nơi phồn hoa đô thị

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu là tổ hợp chung cư cao cấp kết hợp với văn phòng do công ty DIC 4 làm chủ đầu tư. Nằm trong hệ thống công ty DIC, DIC 4 có tiềm lực tài chính, kỹ năng làm việc hoàn hảo mà ít có đối thủ nào sánh tầm. Dự án tọa lạc tại vị trí số 2 , đường 3 tháng 2, phường 8 Vũng Tàu – vị trí thuận tiện và phát triển nhất thành phố, kết nối các tỉnh phía Bắc, Tây, Nam tới Vũng Tàu.

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu cao 15 tầng trong đó 5 tầng khai thác làm văn phòng, 10 tầng khai thác chung cư căn hộvới 54 căn hộ được thiết kế theo 7 mẫu A,B,C,D và Penhouse E,F,G. Tất cả các căn hộ đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên, ban công rộng, không khí trong lành. Từ tòa căn hộ bạn có ngắm nhìn biển cả hay thành phố khi lên đèn. Tòa nhà cung cấp mọi loại hình dịch vụ cần thiết, tạo môi trường lành mạnh trong hoạt cộng đồng, nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân tòa nhà.

Phòng ngủ Ruby Tower Vũng Tàu

Điểm cộng của dự án là có hai thang máy riêng biệt, 1 tháng máy dành cho khu căn hộ, 1 thang máy dành cho khu văn phòng mang lại không gian thoải mái cho người sử dụng. Cả 2 thang máy đều được sắp xếp hợp lý, thông minh, chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Chỉ với 1 tỷ đồng bạn đã sở hữu căn hộ cao cấp với diện tích 56m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng WC, 1 phòng giặt đồ và 1 phòng khách, 1 bếp.

Phòng ngủ Ruby Tower Vũng Tàu

Nội thất Ruby Tower Vũng Tàu
Nội thất Ruby Tower Vũng Tàu
Thiết kế phòng khách Ruby Tower Vũng Tàu
Thiết kế phòng khách Ruby Tower Vũng Tàu

Khách hàng chờ ngày Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Với những ưu thế vượt trội của một căn hộ gần biển, Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu là nơi an cư tuyệt vời cho cuộc đời bạn. Ruby Tower luôn đồng hành trong hành trình chinh phục ước mơ của bạn. Ước mơ trong công danh sự nghiệp, ước mơ được sống và nghỉ dưỡng sẽ dễ dàng thực hiện khi bạn ở trong căn hộ ở Ruby Tower. Chỉ còn 2 tháng nữa, ước mơ của bạn đã bước đi được bước đầu tiên.

Thiết kế phòng khách Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu
Thiết kế phòng khách Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Xem:

Ruby Tower Vũng Tàu – Nổi bật với phong cách độc đáo

Ruby Tower – môi trường sống tốt nhất cho trẻ