Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu – mô hình dự án tương lai của Vũng Tàu, vì vậy cái tên được đặt cho dự án được cân nhắc kỹ càng. Cái tên Ruby Tower mang nhiều ý nghĩa và nguồn năng lượng trong phong thủy.

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu – đẹp từ cái tên lẫn kiến trúc

Ruby Tower Vũng Tàu – xứng danh tòa lâu đài sang trọng và đẳng cấp. Với lối thiết kế tinh tế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu, Ruby Tower độc đáo với vẻ đẹp sang trọng, nổi bật trên cung đường 3 tháng 2. Sàn gỗ công nghiệp nhập ngoại hoặc được lựa chọn những dòng sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả các thiết bị như thiết bị bếp, tường được sản xuất theo gỗ công nghiệp, chất lượng cao…

Không gian trong căn hộ Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu
Không gian trong căn hộ Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Ruby Tower Vũng Tàu – cái tên đã nói lên phong thủy hoàn hảo

Cái tên Ruby bắt nguồn từ tiếng Latin ” rubens”  có nghĩa là màu đỏ. Màu đỏ ở đây tượng trưng cho hình ảnh màu đỏ của núi lửa và máu, theo người xưa đây là những hình ảnh tượng trưng cho sự ấm áp, tình yêu thương của của con người người. Tên Ruby của Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu ở đây có nghĩa là viên đá quý đỏ. Theo sách cổ phương Tây, viên đá qúy đỏ hấp thụ mọi tinh hoa trời đất nên luôn mang trong mình nguồn năng lực vô cùng lớn.

Theo lời tiên chi, những ai sở hữu hòn ngọc ruby đó sẽ gặp nhiều may mắn và trường thọ theo năm tháng. Vì vậy khách hàng sở hữu căn hộ Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu, theo phong thủy, chủ nhân căn hộ không chỉ có một sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật còn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Xem: Ruby Tower phường 8 vẽ ước mơ tô ngàn tiện ích

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu- tòa lâu đài đá quý, biểu trưng mới của thành phố trong tương lai.

Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu tượng trưng cho sự may mắn
Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu tượng trưng cho sự may mắn

Nguồn : http://chungcuvietnamgiagoc.net/