DIC 4 nằm trong hệ thống Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp). DIC là một ông lớn trong ngành xây dựng, BĐS tại Vũng Tàu. Sở hữu những chuỗi BĐS cao cấp như: chung cư Ruby Tower Vũng Tàu, tổ hợp chung cư Thăng Long ( Drangon, chung cư cao cấp Vũng Tàu Gateway, Siêu thị DIC Mart…

Thông tin sơ lược về công ty

Tiền thân từ NHà nghỉ Xây Dựng dành cho các cán bộ công nhân ngành xây dựng được thành lập vào ngày 26 tháng 5 năm 1990 do Bộ Xây Dựng đứng ra thành lập. Đến giai đoạn 1993- 2000 công ty DIC đã có bước chuyển mình mạnh mẽ từ độc canh sang đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực. Đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp). Với sự năng động, sáng tạo của mình DIC đã gặt hát được nhiều thành công lớn, đến nay DIC đã có 35 đơn vị trực thuộc công ty trên khắp miền của Tổ Quốc.

Nằm trong hệ thống công ty DIC, DIC 4 là người con cưng, nhận được nhiều ưu ái từ Tổng Công ty Mẹ. Với tầm nhìn dài hạn, không chỉ dừng ở dự án Ruby Tower, DIC 4 còn nhận trọng trách nhân rộng mô hình này khắp Vũng Tàu.

Chủ đầu tư Ruby Tower Vũng Tàu
Chủ đầu tư Ruby Tower Vũng Tàu

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu – tầm nhìn chiến lược mới của DIC 4

Ruby Tower Vũng Tàu là dự án không chỉ chủ đầu tư quan tâm mà ban lãnh đạo cũng rất chú trọng đến mô hình này. Trong dòng phân khúc chung cư cao cấp tại Vũng Tàu, Ruby Tower có nhiều ưu điểm nổi trội đánh bật mọi đối thủ trên sàn BĐS. Với lợi thế gần biển được tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích hoàn hảo nơi phồn hoa đô thị bậc nhất thành phố, Ruby Tower là cái tên đang làm mưa làm gió trong vài tháng trở lại đây. Ruby Tower dẫn đầu xu thế trong cuộc chiến thay đổi diện mạo một thành phố hiện đại trong tương lai.

Giao thông xung quanh chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Giao thông xung quanh chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Với xu hướng mang phong cách Châu Âu cổ điển, Vũng Tàu sẽ sớm trở thành một thành phố công nghiệp hiện đại, tôi tin chắc rằng trong tương lai đây sẽ là điểm đến của rất nhiều khách quan, bởi vẻ đẹp đến nao lòng với hình ảnh mới sẽ là chiến lược thu hút khách du lịch đến thăm quan, đên lục đó ngành du lịch sẽ trở thành ngành mũi nhọn của Vũng Tàu.