Ruby Tower phường 8 – Vũng Tàu đang là điểm nóng trong phân khúc chung cư. Với những ưu thế vượt trội, cùng những tiện ích, dịch vụ xã hội thuận tiện, Ruby Tower xứng đáng là dòng chung cư cao cấp vạn người mê.

Ruby Tower phường 8 – mua ngay căn hộ, ngàn tiện ích trao tay

Mua căn hộ Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu bạn sẽ sở hữu những tiện ích nổi bật của tòa nhà. Đầu tiên đó là dịch vụ vệ sinh, dịch vụ trông xe, dịch vụ sửa chữa nhà và dịch vụ an ninh. Cư dân nơi đây được hưởng trọn vẹn dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra chung cư Ruby Tower phường 8 còn tích hợp những tiện ích cho những khách hàng có nhu cầu như: dịch vụ thuê người giúp việc, dịch vụ bảo mẫu, dịch vụ trông thú nuôi, dịch vụ thuê gia sư… Là cư dân tòa nhà bạn còn được tham gia những hoạt động tập thể như: câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ yoga, câu lạc bộ dành cho những bà nội trợ, câu lạc bộ lớp tiếng anh, câu lạc bộ học tập…

chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Ruby Tower Vũng Tàu – ôm trọn mọi dịch vụ xã hội

Ruby Tower phường 8 có vị trí vàng tại số 12 đường 3 tháng 2 phường 8, thành phố Vũng Tàu. Đây là vị trí rất thuận tiện trong  việc tiếp cận mọi dịch vụ xã hội như : trường học, bệnh viện, tòa nhà cao ốc văn phòng, văn phòng công chứng, trụ sở ủy ban nhân dân thành phố, bưu điện, bến xe, chợ… Đặc biệt hơn từ Ruby Tower đến những địa điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng tại Vũng Tàu chỉ cách từ 1 đến 7km.

Giải trí tại Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu
Giải trí tại Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

 

Ruby Tower – nơi biến những ước mơ của bạn trở thành sự thật

Vị trí Ruby Tower phường 8 nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, vì vậy điều kiện phát triển bản thân, điều kiện thăng tiến trong sự nghiệp luôn có cánh cửa rộng lớn cho bạn phát huy tiềm năng và thế mạnh của mình. Từ vị trí căn hộ bạn có thể tiếp cận dễ dàng mọi ngành nghề, dịch vụ, điều đó rất thuận tiện cho bạn đi làm, phát triển sự nghiệp.

Ban lãnh đạo tòa nhà Ruby Tower luôn tạo môi trường sống thân thiện, gắn kết cộng đồng cư dân lại với nhau. Mọi hoạt động văn nghệ, thể thao, các câu lạc bộ sẽ là nguồn động lực giúp bạn có những phút giây trò chuyện với mọi người, giảm tình trạng căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và học tập rất tốt. Nơi đây không chỉ gắn kết tình làng nghĩa xóm, còn là nơi để vun vén hạnh phúc gia đình bạn. Vì vậy có thể nói Ruby Tower là nơi hoàn hảo để biến những ước mơ về Công danh, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình của bạn trở thành sự thật.

 

Giao thông tại Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu
Giao thông tại Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

 

Nguồn:  http://chungcuvietnamgiagoc.net/