Chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho cư dân như giá chung cư ” rẻ” so với tầm đẳng cấp căn hộ cao cấp. DIC phân phối dự án hơn 400 tỷ đồng trong khi đó bán giá căn hộ thấp nhất mới chỉ có 1 tỷ đồng. Đây là món quà rất ý nghĩa mà chủ đầu tư dành tặng cho những người con thành phố biển.

Ruby Tower Vũng Tàu – Vị trí vàng nơi phồn hoa đô thị

Theo đại diện bên chủ đầu tư, Ruby Tower Vũng Tàu là một trong những dự án nổi bật của thành phố Vũng Tàu, bởi đây là dự án tương lai nằm trên cung đường vàng mang nhiều tiện ích và dịch vụ xã hội. Môi trường sống trong lành, cư dân thân thiện, không gian thoáng đãng mát mẻ, Ruby Tower sở hữu một vị trí tuyệt vời để đến bất kỳ đâu như : Ngân hàng, chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên, khu du lịch vui chơi giải trí Vũng Tàu,… và đặc biệt chỉ cách bãi biển có 500m. Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu tiếp cận được với các tiện ích cao cấp tại thành phố Vũng Tàu. Chỉ mất vài phút đi xe bạn có thể đến những nơi mà bạn muốn.

Du lịch gần chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Du lịch gần chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Thông tin tiến độ dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Với 54 căn hộ chủ đầu tư ưu đãi về giá cả. Phân phối 400 triệu đồng về cho mô hình dự án Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu  nhưng lại chỉ bán với mức giá từ 1 tỷ cho 1 căn hộ đẳng cấp. Chính sách được chủ đầu tư và nhà nước tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, vì vậy người dân Vũng Tàu đang nôn nóng chờ ngày mở bán để được sở hữu 1 căn hộ trong mơ tại Vũng Tàu.

Dự án vẫn đang trong quá trình thời gian xây dựng, hiện tại theo thông tin chúng tôi khảo sát, Ruby Tower đã xây xong tầng hầm và tầng trệt, dự kiến vào quý 4 năm 2018 dự án sẽ hoàn thành. Ngoài ra một tin vui dành tặng cho những khách hàng quan tâm dự án, chỉ trong vòng 2 tháng nữa Ruby Tower sẽ chính thức mở bán. Với lợi thế về việc kế hợp chung cư với văn phòng, Ruby Tower tích hợp không gian sống và làm việc của con người một cách hài hòa và tiện lợi về nhiều mặt.

chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

 

Nguồn : http://chungcuvietnamgiagoc.net/