Biết chủ đầu tư của một dự án mà bạn muốn mua luôn là yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm. Bởi chủ đầu tư là người quyết định chất lượng cũng như giá cả và tiến độ dự án. May thay Ruby Tower Vũng Tàu không chỉ có một chủ đầu tư có tầm và có tín mà còn có sự hậu thuẫn từ người thủ lĩnh có tầm ảnh hưởng nhất Vũng Tàu. Với lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được, Ruby Tower Vũng Tàu tự tin ngẩng cao đầu giữa đất trời thành phố.

Chủ đầu tư DIC4 – nhà đầu tư BĐS lớn nhất Vũng Tàu

Không còn lạ lẫm gì khi ta nghe tới tên DIC. Một trong 200 tập đoàn lớn nhất cả nước, kinh nghiệm và độ uy tín không chỉ có tầm ảnh hưởng trong nước mà còn nhận được sự tín nhiệm từ bạn bè quốc tế. DIC 4 là thuộc chi nhánh của tổng công ty DIC. Trụ sở chính nằm ngay đường Lê Hồng Phong, chỉ cách dự án vài phút đi xe. Vì vậy việc đốc thúc và kiểm tra dự án luôn được chủ đầu tư bám sát chặt chẽ. Là người gẩy lái con thuyền từ việc thiết kế, xây dựng cho đến khi bàn giao nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhận một căn hộ ưng cả về giá tiền cũng chất lượng sản phẩm.

Chủ đầu tư Ruby Tower Vũng Tàu
Chủ đầu tư Ruby Tower Vũng Tàu

Đứng sau Ruby Tower  Vũng Tàu còn là vị Thủ lĩnh tài ba.

Đứng sau dự án Ruby Tower phường 8 là sự hậu thuẫn từ ban lãnh đạo thành phố Vũng Tàu. Vị thủ lĩnh này sẽ điều lái mô hình Ruby Tower trở thành mô hình chung cư cao cấp trong tương lai. Tầm nhìn rộng mở đó đã đặt Ruby Tower trở thành bước đệm đầu tiên trong cuộc hành trình đổi mới thành phố. Chính vì vậy Ruby Tower phường 8 được bao bọc như người con cưng, mọi chính sách đều được ban lãnh đạo thành phố ưu ái, tạo điều kiện. Với những lợi thế vượt trội lại được sự dìu dắt từ những ông trùm lớn, Ruby Tower Vũng Tàu hứa hẹn sẽ là mô hình dự án mang lại nhiều thành công trong phân khúc chung cư tại Vũng Tàu.

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu cách biển 500m
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu cách biển 500m

Xem thêm tại : http://chungcuvietnamgiagoc.net/