Vũng Tàu là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển, Vũng Tàu đang dần khẳng định mình là cửa ngõ phía Nam có nền kinh tế mạnh nhất. Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu nằm ở phía tây thành phố, nơi phồn hoa đô thị rất phát triển, đây sẽ là mô hình tương lai tiếp sức cho Vũng Tàu trên chặng hành trình vươn ra biển lớn.

Điểm nổi bật của chung cư Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Khác với những dự án khác tại Vũng Tàu, Ruby Tower Vũng Tàu được lựa chọn là mô hình chung cư tương lai, sẽ được nhân rộng rãi trong thời gian sắp tới. Việc nhân rộng mô hình này không chỉ giúp thay đổi cuộc sống người dân nơi đây tốt đẹp hơn mà còn tạo nên một vẻ ngoài mới cho thành phố. Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu còn mọi sự ưu ái từ ban ngành lãnh đạo thành phố về thủ tục chính sách. Ngoài ra dự án này còn có những đặc điểm nổi bật của một chung cư cao cấp, tiếp cận đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ xã hội quanh thành phố.

Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Những nhận định của chuyên gia về dự án Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu

Trong chuyến công tác và làm việc tại Vũng Tàu, các chuyên gia BĐS SH.ICT.PN có một vài cảm nhận về dự án. Theo nhận định của chuyên gia trong chuyến đi khảo sát thì dự án Ruby Tower Vũng Tàu là dự án có 1 không 2 tại đường 3 tháng 2. Bởi lẽ đây là dự án chung cư đầu tiên tại con đường sầm uất này. Vì vậy dự án Ruby Tower có rất nhiều lợi thế và thế mạnh để xứng danh với ngôi vị “độc nhất vô nhị”. Song bên cạnh đó giá thành lại rất ưu đãi so với chất lượng của căn hộ đẳng cấp bậc nhất Vũng Tàu. Chỉ từ 20 đến 22 triệu/ m2 , khách hàng đã sở hữu ngay một căn hộ sang trọng, cao cấp với tầm view hướng ra biển và toàn thành phố.

Với số tiền của một căn hộ bình dân tại bất cứ khu chung cư nào giờ bạn đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp, có một không hai tại Vũng Tàu, quả là một món hời lớn phải không? Lý giải về sự ưu đãi này, chủ đầu tư DIC cho biết đây là món quà mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho những ai yêu mến thành phố này. Tức cơ hội ưu đãi này chỉ dành riêng cho mô hình Ruby Tower đầu tiên. Những mô hình tiếp theo của dự án sẽ cập nhập đúng giá trị thực của căn hộ.

Các bài đánh giá khác về Ruby Tower phường 8 Vũng Tàu:

Giá ưu đãi Ruby Tower Vũng Tàu