Thời điểm cuối năm 2016, đầu năm 2017 được coi là năm bùng nổ của thị trường BĐS Hà Nội khu vực phía Đông.  Với lợi thế gần trung tâm trái tim thủ đô nhưng hiện vẫn còn khá ít các dự án đẳng cấp, mảnh đất ” Vàng” cửa ngõ phía Đông đang là vùng quy hoạch tiềm năng nhất mà rất nhiều nhà đầu tư đang muốn nhắm tới. Đón đầu xu hướng và nhu cầu của cư dân thành thị trong tương lai, chủ đầu tư đã nhanh tay chọn vị trí đẹp nhất để chuẩn bị triển khai dự án “bom tấn” 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Phối cảnh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng (minh họa)
Phối cảnh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng (minh họa)

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt các sản phẩm chung cư, biệt thự, liền kề của các dự án đã mở bán xung quanh khu vực quận Thanh Xuân, sắp tới đây những ưu đãi dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá cực kỳ ấn tượng với những điểm nhấn độc đáo mà bất kỳ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua.

Những ưu đãi dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng mang tới là gì?

Không khó để nhận ra điểm mạnh đầu tiên của dự án chính là vị trí – đây cũng chính là ưu đãi dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng mang lại. Nằm ngay ngã 4 đường Nguyễn Huy Tưởng và đường Nguyễn Tuân, thuộc địa phận của quận Thanh Xuân, dự án này mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống năng động bởi hạ tầng giao thông đồng bộ và liên kết khu vực dễ dàng.

Phổi cảnh trên cao xuống của 63 Nguyễn Huy Tưởng
Phổi cảnh trên cao xuống của 63 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng chỉ cách mặt đường Nguyễn Trãi chưa đến 1km, đây là một trong những trục đường huyết mạch của thành phố Hà Nội. Tư đây, khách hàng có thể dễ dàng để di chuyển đến các khu vực khác, chỉ với 15 phút là có thể ngắm nhìn Hồ Gươm lung linh sắc màu về đêm. Bên cạnh đó dự án còn tiếp giáp với các cung đường khác như: Đường vành đai 3, đường Lê Văn Lương,… Đặc biệt khi dự án xây dựng xong cũng chính là lúc tuyến đường sắt trên cao được đưa vào hoạt động.

  • Phía Đông Bắc: Nhìn về phía đường Nguyễn Tuân
  • Phía Đông Nam: Nhìn về phía đường sắt trên vào và đường Nguyễn Trãi
  • Phía Tây Bắc: Nhìn về phía đường Lê Văn Lương
  • Phía Tây Nam: Nhìn về phía đường Khuất Duy Tiến

Dự án Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng  tọa lạc tại trung tâm của thành phố cũ và mới, đây chính là nơi quy tụ hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại nhất hiện nay. Liên kết vùng quanh chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net