Hiện tại chủ đầu tư dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chưa được công bố, do dự án chưa chính thức mở bán sản phẩm nên thông tin chủ đầu tư vẫn được giữ kín. Vì vậy chưa có thông tin chính thức từ về chủ đầu tư, chúng tôi hy vọng khách hàng không nên tin vội vào lời mời chào từ mô giới khác, tránh lâm vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Những thông tin về chủ đầu tư bí ẩn dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với 10 năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS và nhiều thị trường đầu tư, xây dựng khác, chủ đầu tư 63 Nguyễn Huy Tưởng có bộ máy chính trị và kinh tế lớn mạnh tại miền Bắc. Chính vì vậy, chủ đầu tư dễ dàng chọn lựa được mảnh đất ” vàng ” tại trung tâm thành phố Hà Nội. Nằm ngay tại ngã tư của hai cung đường lớn:Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, 63 Nguyễn Huy Tưởng hưởng trọn moi dịch vụ tiện ích cả trong và ngoại khu. Nằm trong tuyến đường giao thông trọng điểm : vành đai 3, Nguyễn Trãi… dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có vị trí chiến lược về kinh tế – chính trị quan trọng của thủ đô. Với tầm nhìn từ chủ đầu tư thì giá trị tăng giá BĐS dòng phân khúc chung cư và nhà ở liền kề ở đây sẽ giao động từ 7- 15%/ năm.

Vị trí kim cương của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Vị trí kim cương của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tại các tầng khối đế của dự án được tích hợp thêm trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng… sự kết hợp hoàn hảo mô hình hiện đại mới, giúp cho cuộc sống của Việt trở nên tốt đẹp hơn.

Tiện ích nội khu 63 Nguyễn Huy Tưởng
Tiện ích nội khu 63 Nguyễn Huy Tưởng

Nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội, 63 Nguyễn Huy Tưởng chỉ mất vài phút đi xe để đến những địa điểm quan trọng như : Big C Thăng Long, Royal City, Keangnam, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, học viện hàng không, trường THPT NHân chính, các trường học trong nước và đào tạo quốc tế….

Tiện ích xung quanh 63 Nguyễn Huy Tưởng
Tiện ích xung quanh 63 Nguyễn Huy Tưởng

Liên hệ với đại lý nào để nhận giá gốc từ chủ đầu tư.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sông Hồng Phương Nam là đại lý F1 phân phối hầu hết căn hộ tại dự 63 Nguyễn Huy Tưởng. Được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư uy tín, Sông Hồng Phương Nam với khát khao cháy bỏng trong việc phân phối dòng sản phẩm tốt nhất tại Hà Nội.

Chuyên viên tư vấn của sàn SHPN Land có đầy đủ kỹ năng cũng như nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt chúng tôi luôn đặt chữ” tín nhiệm” của khách hàng lên hàng đầu, xây dựng môi trường làm việc ” chuyên nghiệp” phục vụ cho khách hàng chu đáo. Với tiêu chí ” chất lượng – đẳng cấp – thời thượng” , mọi sản phẩm SH.ICT.PN giao bán đều hợp với xu hướng thời đại, cam kết bán giá gốc từ chủ đầu tư, khẳng định là nhà phân phối F1 uy tín nhất  trong thị trường BĐS để ở.

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/