Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng đang là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng tại thành phố Thái Nguyên. Nhiều tháng nay khi dự án đã đi vào khởi công, số lượng khách hàng chú ý đến dự án cũng tăng từng ngày. Theo khảo sát mà phía chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư, dự án được chi tới 80 tỷ đồng xây dựng.

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng được đầu tư 80 tỷ đồng.

Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng được xây dựng với tổng diện tích 16 ha, được đầu tư 80 tỷ đồng. Đây là một trong dự án nhà ở lớn nhất tại thành phố Thái Nguyên. Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, dự án đã đánh bật mọi đối thủ trên thị trường nhà ở.

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng nhận được sự ưu ái từ UBND thành phố

Hiếm có dự án nào lại được UBND thành phố Thái Nguyên chăm chút như vậy. Chỉ tính riêng từ triển khai kế hoạch, đã được sự đồng tình và giúp đỡ của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh một cách nhanh chóng trong vấn đề lo thủ tục.  Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng nằm trong việc quy hoạch đổi mới đô thị, xây dựng thành phố trở nên văn minh hơn – hiện đại hơn. Chính vì vậy mọi hoạt động của dự án đều được UBND quan tâm và giám sát sát sao về chất lượng hình ảnh và công trình.

Cơ sở hạ tầng dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Cơ sở hạ tầng dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng – giá trị tăng BĐS sản tăng theo năm

Tọa lạc tại ngay cung đường vàng tại trung tâm tâm thành phố Thái Nguyên, khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng có giá trị tăng giá BĐS theo năm. Theo chuyên gia nhận định, với vị trí đắc địa này, dự án sẽ có cơ hội tăng từ 7- 10%/ năm.  Với giá trị hấp dẫn này, khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng nhanh chóng chiếm được tình cảm của mọi khách hàng.