Bình nước nóng năng lượng mặt trời thực sự là một sản phẩm vô cùng hữu dụng cho cuộc sống, tuy nhiên với rất nhiều nhãn hàng và thương hiệu như hiện nay, người sử dụng sẽ vô cùng khó khăn khi lựa chọn. Nên dùng bình năng lượng mặt trời của hãng nào, chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp ở bài viết này.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị chủ yếu được sử dụng trong gia đình Việt hiện nay. Không chỉ cung cấp nước nóng để phục vụ cho sinh hoạt, mà còn giúp tối ưu hóa chi phí bởi hoạt động bằng nguồn năng lượng chủ yếu là năng lượng mặt trời.

Nên dùng bình năng lượng mặt trời của hãng nào cho gia đình?

Dưới đây là một số thương hiệu và mẫu bình năng lượng mặt trời bạn có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Japatech

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Osaka
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Osaka

Thương hiệu máy nươc nóng năng lượng mặt trời Japatech là một thương hiệu lớn trên thị trường. Những sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất của Nhật Bản.Chính điều đó đã  cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với ưu thế nổi trội về tính năng sử dụng so với các dòng sản phẩm khác.

Máy được sản xuất với chân giá đỡ inox định hình mang lại độ vững chắc và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Thân thiện với môi trường, hấp thụ và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng, những ngày không có nắng bạn vẫn hoàn toàn có nước nóng để sử dụng.

Vỏ ngoài bình bảo ôn được làm từ inox siêu bền, giữ nhiệt lâu, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Seilar

BÌnh nước nóng năng lượng mặt trời Seilar
BÌnh nước nóng năng lượng mặt trời Seilar

Đến từ tập đoàn năng lượng số 1 tại ÚC ((Seilar Australia), bình nước nóng năng lượng mặt trời Seilar được sản xuất dựa trên công nghệ dây truyền khép kín và được kiểm tra kỹ càng phù hợp với những tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Sản phẩm sử dụng công nghệ thanh xử lý nước cứng và công nghệ hỗ trợ nhiệt DC – Heater giúp tiết kiệm điện năng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đồng thời tăng cường độ bền cho sản phẩm.

Được sản xuất bằng những nguyên vật liệu cao cấp, thiết kế tinh tế, cho độ bền cao.