Phòng khách đóng vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ của ngôi nhà. Điều ấn tượng của khách khi bước vào căn hộ của bạn chính là phòng khách. Bạn đang phân vân lựa chọn mẫu thiết kế cho phòng khách của căn hộ Ruby Tower. Bạn không biết trong vô số mẫu thiết kế nên chọn theo mẫu nào. Đừng lo chúng tôi sẽ tập hợp những mẫu thiết kế đẹp nhất để bạn dễ dàng lựa chọn một phong cách căn hộ ưng ý nhất.

Phòng khách theo phong cách Á – Đông tại căn hộ Ruby Tower

Phong cách Á Đông sẽ lựa chọn ưu tiên đầu tiên tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Vì nét đặc thù lối sống theo người Á- Đông, vậy nên tôi sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng lại rất thân thuộc gần gũi. Như chúng ta đã biết, người Việt Nam cũng như người Châu Á rất quan trong tổ ấm gia đình, vì vậy càng mẫu thiết kế của người Việt hầu như hướng đến không gian thân thuộc, ấm cúng. Mẫu căn hộ phòng khách sau đây là một trong những mẫu căn hộ Á – Đông được người Việt yêu thích nhất.

Phòng khách căn hộ Ruby Tower
Phòng khách căn hộ Ruby Tower

Phòng khách theo phong cách bán cổ điển – sang trọng, đầy lôi cuốn

Như chúng ta đã biết, căn hộ Ruby Tower được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, vì vậy phòng khách của bạn cũng theo phong cách đó là vô cùng hợp lý. Dung hòa căn hộ của gia chủ với tòa lâu đài quyện làm một, tao nên không gian sống đẳng cấp, quý phái của giới thượng lưu.

Phòng khách căn hộ Ruby Tower
Phòng khách căn hộ Ruby Tower

Phòng khách tối giản nhưng vô cùng hiện đại

Đen trắng kết hợp hay tông trắng xuyên suốt là những tông màu thường được sử dụng trong thiết kế bởi sự kết hợp vô cùng đơn giản đó cũng đã tạo nên một căn hộ vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Chỉ cần điểm xuyết qua một số màu như xanh, cam, đỏ, căn hộ của bạn sẽ trở nên khác biệt. Mẫu sau đây cũng rất xứng đáng nằm trong sổ tay suy nghĩ của bạn.

Phòng khách căn hộ Ruby Tower
Phòng khách căn hộ Ruby Tower

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/