Nói đến các dự án đình đám dự kiến được ra mắt trong năm mới 2017, không thể không nhắc tới liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. Không chỉ gây sốt với sản phẩm chung cư sang trọng và đẳng cấp, 63 Nguyễn Huy Tưởng còn tạo nên bước đột phá với những căn liền kề hiện đại và độc đáo, chắc chắn sẽ thu hút rất lớn sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Phối cảnh liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Phối cảnh liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng hưởng lợi từ vị trí

Khu vực quận Thanh Xuân tuy chỉ mới được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng trong vài năm trở lại đây nhưng đã có những thay đổi rất lớn về kết nối giao thông nhờ các tuyến đường huyết mạch như đường vành đai 3, trục đường Nguyễn Trãi Hà Đông, dự án đường sắt trên cao. Đặc biệt là sắp tới đây khi tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động sẽ tạo bước ngoặt lớn cho sự phát triển của khu vực này trên tất các lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.

Cú hích về hạ tầng đã khiến khu liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng trở thành một trong những dự án tiềm năng nhất mang lại nhiều lợi ích và giá trị lâu dài cho người sở hữu. Và vì thế sản phẩm chung cư, liền kề của dự án được dự đoán sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

liên kết vùng của 63 Nguyễn Huy Tưởng
liên kết vùng của 63 Nguyễn Huy Tưởng

Ưu điểm vượt trội của dự án

Quy hoạch “bàn cờ” là điểm nhấn chính của dự án. Với lối quy hoạch thông minh này, các tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng dự án sẽ được củng cố đáng kể.

Quy hoạch dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Quy hoạch dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự kiến giá hợp lý: Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng giá bán liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng dự kiến sẽ rất hợp lý kết hợp với các chương trình ưu đãi linh hoạt sẽ giúp nhiều khách hàng sở hữu các căn liền kề nơi đây một cách dễ dàng.

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net