Sản phẩm nổi bật nhất của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chính là các khu nhà liền kề ngay giữa đất vàng tại thủ đô. Các khu nhà liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chính là một hướng đi mới trong cơn sốt thị trường bất động sản đầu năm 2017. Chúng ta hãy cùng xem những điểm nổi bật của dự án này:

Vị trí đất vàng của nhà liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội, dự án là điểm sáng của quận Thanh Xuân khi sở hữu vị trí, kiến trúc quy hoạch cho đến cơ sở hạ tầng đều hoàn hảo.

Vị trí liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Vị trí liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
  • Kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch: Gần Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi hướng vào trung tâm thành phố
  • Gần với trung tâm thể thao văn hoá thương mại lớn nhất cả nước: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trung tâm thương mại BIG C Thăng Long, Royal City Mega Mall…
  • Nằm sát khu đô thị phát phát triển: quận Cầu Giấy, Hà Đông, Nhân Chính – Thanh Xuân.
  • Tiếp giáp với các trường học danh tiếng tại Việt Nam: Trường THPT Amsterdam, Trường THPT Yên Hòa, Đại học Xã hội Nhân văn, Đại học Quốc Gia…

Quy hoạch thông minh của dự án

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có diện tích khoảng 1.3 ha tọa lạc tại vị trí vàng ngã tư đường Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân.

  • 41 căn liền kề từ 60 đến 180m2
  • Chung cư cao cấp 33 tầng
Quy hoạch các khu của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Quy hoạch các khu của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Cơ hội đầu tư sinh lời tốt

Bởi luôn có tầm nhìn dài hạn và chiến lược tốt nên chủ đầu tư luôn lựa chọn những vị trí đắc địa và tiềm năng nhất để quy hoạch và phát triển các dự án với mục đích mang lại cơ hội sinh lời tốt nhất cho các gia chủ. Sở hữu một trong những căn nhà liền kề hoặc chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, khách hàng cũng đồng nghĩa sở hữu một sản phẩm có giá trị tăng dần theo thời gian bởi lợi thế về vị trí vàng tại cửa ngõ thủ đô và được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Mặc dù hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng rất nhiều khách hàng đã quan tâm, tìm hiểu và muốn đăng ký đặt mua. Qúy khách hàng nếu có nhu cầu sở hữu một trong các căn nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng hãy đăng ký ngay với chúng tôi từ bây giờ để nhận được thông tin mới nhất về dự án.

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net