Không phải vô cớ mà dòng phân khúc khu nhà ở liền kề và biệt thự liền kề trở thành sứ mệnh dẫn dắt trong ngành BĐS. Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ về điều đó.

Thời kỳ mới, tầm chiến lược nào sẽ dẫn đầu mọi xu hướng

Tại Hà Nội việc đầu tư vào địa ốc hay BĐS nghỉ dưỡng là không mấy khả quan bởi lẽ dòng phân khúc đó kén người mua và đặc biệt Hà Nội không có đủ thiên thời địa lợi để triển khai mô hình này? Hà Nội không có biển, không có thế mạnh về cảnh quan thiên nhiên như ở NHa Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng hay Quảng Ninh… Vậy lợi thế nào mới thực sự phù hợp với Hà Nội để các giới đầu tư đưa dòng tiền vào?

Nhận diện những dòng phân khúc BĐS nghỉ dưỡng không mấy mặn mà khi đầu tư tại Hà Nội. Các nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư vào phân khúc nhà ở. Nếu năm 2015 , chung cư lên ngôi thì từ cuối năm 2016 đến 2017 khu nhà ở liền kề được dân tình săn đón nhiều nhất.

Khu nhà ở liền kề – đón đầu xu hướng, dẫn trước thời đại

Điều tất yếu sẽ xảy ra khi thực trạng ôi nhiễm và dân số Hà Nội quá đông. Khiến nhu cầu để ở và nhu cầu về môi trường sống trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bởi hậu quả sống trong môi trường ôi nhiễm ai cũng có thể tưởng tượng được. Nhận thức rõ về hậu quả gánh chịu, người dân đã chuyển sống tại khu nhà ở liền kề hay biệt thự liền kề. Tuy dòng phân khúc này có giá cao hơn chung cư, nhà đất nhưng lại là dòng phân khúc mang lại những hiệu quả tối ưu về sức khỏe, môi trường sống, văn hóa sống và là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mỗi hộ gia đình.Một thời gian ngắn nữa tại trung tâm quận Thanh Xuân chủ đầu tư dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ chính thức cho ra mắt dự án. Dự án hứa hẹn sẽ gây đốt nóng thị trường bất động sản khu vực này