Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được ví như “miếng bánh ngon” mà hầu hết khách hàng và giới đầu tư đều muốn sở hữu. Mua nhà liền kề hoặc chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, bạn không chỉ có được một nơi an cư đẳng cấp mà còn được tận hưởng rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác trong tương lai. Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp các lý do khiến nhiều khách hàng quyết định chọn mua căn hộ 63 Nguyễn Huy Tưởng đến vậy.

Khu chung cư, liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
Khu chung cư, liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí vàng của chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng tại quận Thanh Xuân

Nếu đánh giá những vị trí vàng còn sót lại ở Hà Nội hiện nay, có thể dễ dàng nhận ra không đâu khác chính là khu vực quận Thanh Xuân Hà Nội, đặc biệt là khu vực gần trục đường chính Nguyễn Trãi. Được chính phủ đầu tư rất lớn vào hạ tầng cơ sở trong vài năm trở lại đây, khu vực này đang có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực. Với tiềm năng lớn như vậy, không lâu nữa, quận Thanh Xuân sẽ trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa sôi động và sầm uất bậc nhất thủ đô.

Điều đó có nghĩa là nếu trở thành cư dân của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng tức là bạn đang sở hữu một tài sản BĐS có vị trí vàng đắc địa, có tiềm năng rất lớn trong tương lai.

Vị trí 63 Nguyễn Huy Tưởng
Vị trí 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích vượt trội thuộc dự án

Luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng, vì vậy, chủ đầu tư dự kiến quy hoạch 63 Nguyễn Huy Tưởng đầy đủ các khu chức năng tiện ích hiện đại và cao cấp nhằm mang đến cuộc sống trọn vẹn nhất cho mọi gia đình sinh sống tại nơi đây, bao gồm:

  • Hệ thống cây xanh nội khu
  • Khu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe
  • Dịch vụ tăng cường sức khỏe như: massage, tắm hơi,…
  • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dọn phòng và các công trình khác
  • Dịch vụ bảo vệ, giữ xe
  • Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan

Mật độ xây dựng hài hòa

Ngoài những lý do trên, khách hàng mua chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng còn bởi vì dự án này được thiết kế cảnh quan hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Dự kiến được xây dựng với mật độ thấp nên khu căn hộ liền kề gồm hơn 40 căn sẽ có rất nhiều không gian xanh tạo nên bầu không khí trong lành và mát mẻ, giúp mọi cư dân nơi đây luôn có thể chất khỏe mạnh và tinh thần thư thái.

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net