Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là tổ hợp khu căn hộ liền kề và chung cư cao cấp dự kiến được quy hoạch xây dựng tại khu đất vàng Thanh Xuân Hà Nội. Được đầu tư đồng bộ tại địa điểm đẹp nhất khu vực quận Thanh Xuân, khu phức hợp cao cấp này hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới, thay đổi diện mạo cho khu vực này trở nên sầm uất và sôi động hơn bao giờ hết.

Phối cảnh tổng thể của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Phối cảnh tổng thể của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí và hệ thống đa cấp bậc học quanh dự án

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng nằm ở vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, kết nối các tuyến đường huyết mạch  vào trung tâm thành phố, vừa rộng rãi thoáng đãng vừa dễ dàng di chuyển. Các chuyên gia dự đoán, trong tương lai dự án sẽ trở thành “trái tim mới” giữa quận Thanh Xuân sầm uất.

  • Nằm gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước.
  • Chỉ cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 5km.
  • Hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi di chuyển tới trung tâm thành phố.
  • Gần các trường đại học Đại học Quốc gia, đại học Xã hội Nhân văn,…
Liên kết xung quanh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Liên kết xung quanh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tại đây gần trường đại học KHXH Nhân Văn, một trường đại học trọng điểm trong cả nước với chất lượng đầu ra của sinh viên vô cùng ấn tượng. Trường THPT Nhân Chính và các trường trong nước quốc tế khiến cho hệ thống giáo dục quanh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng trở nên hoàn hảo. Quý khách hàng sở hữu căn hộ liền kề hoặc chung cư dự án chính là sự đầu tư cho con em mình trong vấn đề học hành và phát triển bản thân.

Liên hệ để được tư vấn những thông tin mới nhất từ phía dự án:

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net