Sự đồng bộ trong cơ sở hạ tầng đã biến dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng trở thành miếng mồi ngon béo bở mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn được sở hữu.

Cơ sở hạ tầng khu vực quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân được thành lập vào năm 1996,  bao gồm 5 quận, cho đến thời điểm hiện tại, quận Thanh xuân đã được đánh giá là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh, từ một quận ngoại thành đã vươn lên trở thành một trong những quận có nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại nhất nhì của thành phố Hà Nội.

Sự phát triển chóng mặt của khu vực quận thanh xuân
Sự phát triển chóng mặt của khu vực quận thanh xuân

Trong thời gian tới các tuyến đường như Lê Văn Lương, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng sẽ được mở rộng, hệ thống đường sắt trên cao được xây dựng, các nút giao thông trọng điểm đã được xây dựng, làm giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông.

Nhiều chủ đầu tư nhận thấy tiềm năng của khu vực này, đã cho đầu tư và xây dựng nhiều dự án ở khu vực này như Goldseason, Imperia Garden, Diamond Flower Tower, Star City,…

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Dọc theo những công trình giao thông lớn được đầu tư và phát triển đó là những dự án được đầu tư nguồn vốn vô cùng lớn. Minh chứng cho điều này chính là dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Được xây dựng tại vị trí có một không hai trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là miếng mồi ngon béo bở mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn được sở hữu. Đây là khu vực có trình độ dân trí cao, dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích phụ cận như trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại,..

Dự án được xây dựng gồm hai loại hình nhà ở chính đó là Căn hộ chung cư cao cấp và nhà liền kề. Bên cạnh đó không thể không kể đến đó là hệ thống tiện ích vượt trội ngay trong dự án, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng lựa chọn đến sinh sống, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời ở đây.

Những thông tin mới nhất về mở bán dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận thêm thông tin về dự án.