Khi khách hàng là cư dân của tòa chung cư Ruby Tower Vũng Tàu, khách hàng sẽ hưởng  đầy đủ loại hình dịch vụ. Đặc biệt an ninh là khâu chú trọng nhất trong hệ thống dịch vụ tại Ruby Tower. Ban lãnh đạo tòa nhà chọn lọc những đội ngũ an ninh tốt nhất, đảm bảo tối đa tính mạng và tài sản cho cư dân Ruby Tower.

Đội ngũ an ninh tại chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Ban lãnh đạo tòa nhà xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Với lượng nhân viên an ninh được chọn lựa nhiều nhất, bao gồm: 3 nhân viên trông xe, 1 bảo vệ và 2 nhân viên an ninh giám sát tòa nhà. Ngoài đội ngũ an ninh, tòa chung cư Ruby tower Vũng Tàu còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật, bảo trì…

bao ve toa nha ruby tower vung tau
Bao ve toa nha Ruby Tower Vung Tau

Hệ thống trông, gửi xe thật tiện lợi

Hệ thống an ninh tại chung cư Ruby Tower Vũng Tàu
Hệ thống an ninh tại chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Bãi đỗ xe rộng rãi, thoáng mát, có cả khu vực riêng dành cho ô tô, xe gắn máy, xe thô sơ… điều đó thật dễ dàng cho bạn trong việc lấy xe. Ngay trong bãi gửi xe, chung cư Ruby Tower phường 8 cũng tích hợp các camera ở mọi nơi, vì vậy bạn có thể an tâm gửi qua ngày này tháng khác mà không sợ bị đánh cắp.

Hệ thống Camera giám sát chung cư Ruby Tower Vũng Tàu

Tòa căn hộ nhận lắp camera căn hộ, văn phòng tích hợp tính năng trên smartphone. Dù bạn ở đâu, có thiết bị công nghệ như điện thoại trên tay, cũng biết hoạt động gia đình mình hiện tại, đảm bảo an ninh căn hộ mọi lúc mọi nơi. Dù cho tên trộm ranh ma có xâm nhập vào tòa nhà, cũng không ngờ rằng trong căn hộ của bạn đã được bạn kiểm tra, giám sát. Với hệ thống an ninh chặt chẽ, Ruby Tower phương 8 Vũng Tàu sẽ bảo toàn mọi tài sản, tính mạng của mọi cư dân sống trong tòa nhà.

 

Hệ thống camera giám sát
Hệ thống camera giám sát

Xem cuộc sống tại Ruby Tower: Ruby Tower Vũng Tàu – sống là nghỉ dưỡng