Tiếp tục thành công năm 2016, khu nhà ở liền kề, biệt thự liền kề hứa hẹn sẽ là ngôi sao sáng giá trong ngành BĐS năm 2017. Bài viết sau đây sẽ phân tích đa chiều về mô hình nhà ở này.

Tầm nhìn đi trước thời đại

Hiện nay dân số việt Nam gần 94 triệu người trong đó Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai thành phố có mật độ dân số đông nhất cả nước. Cụ thể Hà Nội ~ 7 triệu 800 nghìn người, Hồ Chính Minh hơn 8 triệu 300 nghìn người. Trong khi đó dân số Hà Nội chỉ có 3.329 km2, Hồ Chí MInh là 2.096 km2. Diện tích chỉ có vậy nhưng dân số ngày một tăng khiến nhu cầu tại các thành phố lớn như ở Hà Nội và Hồ Chí Minh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Dân số đông không chỉ nhà ở đáng lo ngại mà đi kèm với nó là môi trường sống tại các thành phố lớn. Khói bụi, ôi nhiễm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. NHìn nhận được vấn đề đó, nhiều người dân đã hướng đến dòng phân khúc nhà ở liền kề, biệt thự liền kề. Không lựa chọn biệt thự hay nhà để ở tại trung tâm, bởi lo họ nhận ra được rằng dân số sẽ càng đông, môi trường sống tại thành phố càng đe dọa đến sức khỏe của họ, việc chọn lựa nơi an cư trọn đời là điều rất quan trọng, chung cư và nhà ở giờ không còn đáp ứng được tất cả những điều đó , duy chỉ có khu nhà ở liền kề, biệt thự liền kề là có thể trường tồn mãi mãi.

Phối cảnh Dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Phối cảnh Dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Khu nhà ở liền kề – xu hướng mới cho các nhà đầu tư có tầm nhìn

Nhìn nhận được nhu cầu của thị trường cũng như tiềm năng phát triển trong dòng phân khúc này, các ông lớn đã mạnh dạn đầu tư vào khu nhà ở liền kề và biệt thự liền kề. Không chỉ là khu nhà để ở, nơi đây được các chủ đầu tư tích hợp đầy đủ tiện ích, dịch vụ nội khu và ngoại khu cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và an ninh đạt chất lượng. Vì vậy hiện giờ dòng phân khúc này rất được khách hàng quan tâm đến.

Phối cảnh Dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Phối cảnh Dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng đang là dự án cực hot và thu hút được nhiều người có xu hướng đầu tư.

Nguồn: http://chungcuvietnamgiagoc.net/