Chỉ từ 20 – 22 triệu/m2 là bạn có thể sở hữu ngay căn hộ đáng mơ ước tại Ruby Tower Vũng Tàu. Đây là món quà mà chủ đầu tư DIC số 4 muốn dành tặng cho những ai yêu mến thành phố này. 

Bất cập của thành phố Vũng Tàu hiện nay là gì?

Vũng Tàu là thành phố có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là ngành dầu khí luôn luôn có GDP tăng trưởng mạnh theo từng năm. Tuy nhiên nhìn nhận một cách khách quan thì dầu khí nơi đây sẽ đến lúc cạn kiệt, liệu pháp lạm dụng tài nguyên thiên nhiên cho việc kinh doanh dài hạn là không tối ưu. Vì vậy ủy ban nhân dân thành phố Vũng Tàu đã có những bước tiến cho ngành dịch vụ. Nhưng hiện nay ngành dịch vụ vẫn chưa đáp ứng khả quan về kinh tế. Việc xây dựng ngành nghề này trở thành ngành kinh tế trọng điểm vẫn là một bước tiến dài, cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng, ban ngành lãnh đạo thành phố.

Nhìn nhận thực tế ta có thể thấy rõ ràng qua việc ngành du lịch đông nghịt khách du lịch đến thăm quan nhưng chỉ thu về bằng 1/ 10 doanh số so với thành phố  Hạ Long trong khi đó số lượng khách du lịch đến Hạ Long chỉ bằng 1/ 3 của Vũng Tàu. Đây là một con số chênh lệch khá lớn. Vũng Tàu có nhiều tiềm năng phát triển ngành du lịch nhưng dịch vụ như khách sạn, chung cư cao cấp hay khu trung tâm mua sắm lại ít và còn thô sơ, chưa xứng tầm để đẩy mạnh ngành du lịch thành kinh tế trọng điểm trong tương lai. Nhìn nhận được vấn đề đó, ban lãnh đạo thành phố đưa ra những phương án khắc phục, trong đó việc xây dựng bộ mặt và cơ sở hạ tầng, trung tâm giải trí thương mại, khách sạn được đặt lên hàng đầu.

Biển Bãi sau gần Ruby Tower Vũng Tàu
Biển Bãi sau gần Ruby Tower Vũng Tàu

Bước chuyển mình qua phân khúc chung cư 

Có lẽ bước tiến đầu tiên của thành phố Vũng Tàu, đó là thay đổi bộ mặt thành phố trở hiện đại hơn. Việc tối ưu hóa dự án Ruby Tower Vũng Tàu trở thành mô hình dự án chung cư của tương lai là bước tiến hết sức quan trọng. Thành công của dự án là bước đột phá của dự án hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy cho kinh tế – văn hóa- xã hội phát triển.

Toàn cảnh Ruby Tower Vũng Tàu
Toàn cảnh Ruby Tower Vũng Tàu

Ưu đãi lớn từ chủ đầu tư DIC 4 dành tặng cho những ai yêu mến dự án này

Chỉ còn 2 tháng là dự án chính thức ra mắt mở bán, thế nhưng dự án Ruby Tower đã tạo tiếng vang khắp trong và ngoài thành phố. Đây được coi là kênh đầu tư không thể bỏ qua đối với mọi khách hàng. Bởi lẽ giá bán từ 20 – 22 triệu / m2 là giá bán ưu đãi của nhà đầu tư dành cho một căn hộ cao cấp. Với nhiều lợi thế ưu Việt mà cư dân sống tại tòa nhà có thể tiếp cận dễ dàng như: bệnh viện, trường học, bến xe, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí,… thì giá bán căn hộ rẻ so với giá trị thực mà cư dân nhận được.

Xem thêm tin khác về dự án :

BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 5 THÔNG TIN NÀY VỀ DỰ ÁN RUBY TOWER VŨNG TÀU

Nguồn: chungcuvietnamgiagoc.net